Danh mục sản phẩm

Lenovo ThinkPad Z16: chiếc Laptop bền bỉ, bảo mật cao dành cho doanh nghiệp

  • Thứ tư, 12/10/2022, 11:07 GMT+7
  • 1082 lượt xem

Lenovo sở hữu một loạt Laptop mang tính biểu tượng nhất trong dòng ThinkPad dành cho doanh nhân. Những chiếc Laptop từ IBM, ThinkPad thường có thể dễ dàng nhận ra nhờ tính thẩm mỹ của thiết kế đó làn nền đen với các điểm nhấn màu đỏ được bố trí cẩn thận. Lenovo đã có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như ThinkPad X1 Titanium Yoga có khung màu bạc, nhưng mặt khác, Lenovo đã duy trì ThinkPad như một thương hiệu riêng biệt.

Các Laptop ThinkPad Z mới đại diện cho một sự bức phá đáng kể hơn, Thinkpad Z16 thoát ra khỏi chế độ ThinkPad điển hình. Lenovo thích sở hữu một trong những thương hiệu Laptop mang tính biểu tượng nhất trong dòng ThinkPad dành cho doanh nhân . Những chiếc máy tính xách tay từ IBM, ThinkPad thường có thể dễ dàng nhận ra từ khắp phòng nhờ vẻ thẩm mỹ đen trên nền đen với các điểm nhấn màu đỏ được đặt cẩn thận. Đã có những trường hợp ngoại lệ, chẳng hạn như ThinkPad X1 Titanium Yoga có khung màu bạc, nhưng mặt khác, Lenovo đã duy trì ThinkPad như một thương hiệu riêng biệt.

Lenovo đã nỗ lực phối hợp để chế tạo ThinkPad Z16 từ các vật liệu bền vững. Mặc dù có khung hoàn toàn bằng nhôm, ThinkPad Z16 lại nhẹ đáng kinh ngạc với trọng lượng gần 1.8kg, khá nhẹ so với hầu hết các Laptop 15 inch hoặc 16 inch, chiếc Laptop này cũng mỏng chỉ 1.5cm, nó đã đánh bại XPS 15 một biên độ đáng kể.

ThinkPad Z16 là một Laptop cao cấp, với một vài cấu hình được liệt kê trên trang web của Lenovo có giá từ 1.975 đô la đến 2.800 đô la. Máy giá rẻ nhất có CPU AMD Ryzen 5 6650H, RAM 16 GB, Ổ cứng SSD 512 GB, màn hình WUXGA IPS 16 inch và GPU AMD Radeon RX 6500M.

Ở mức cao cấp, bạn sẽ nhận được AMD Ryzen 7 6850H, RAM 32 GB, SSD 2TB, màn hình WQUXGA OLED và GPU rời. Có thể sẽ có các cấu hình khác có sẵn, nhưng hiện tại, đó là những lựa chọn đang có sẵn.

Bàn phím của ThinkPad Z16 là sự kết hợp giữa phiên bản ThinkPad được điêu khắc mạnh mẽ, bàn phím lớn với các phím có kích thước độc đáo và cơ chế chuyển đổi của nó giống như cơ chế trên những chiếc ThinkPad khác với cảm giác chạm nhẹ hơn và linh hoạt. Đó là một bàn phím tuyệt vời được xếp hạng ở đó với những gì tốt nhất bạn tìm thấy trên máy tính xách tay Windows.

Bàn di chuột cảm ứng ForcePad lớn mượt mà và cung cấp một cú nhấp chuột thực tế trên toàn bộ bề mặt của nó. Như đã đề cập ở trên, lớp trên cùng bắt chước ba nút của TrackPoint nubbin và bản thân TrackPoint cũng hoạt động tốt như vậy đối với những người hâm mộ ThinkPad thích nó.

Chiếc Laptop này có hai cổng USB-C 4.0, một cổng USB-C 3.2 Gen 2 duy nhất, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và đầu đọc thẻ SD kích thước đầy đủ.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: