Danh mục sản phẩm

Lenovo tiếp tục lộ diện laptop màn hình cuộn độc đáo

  • Thứ sáu, 21/10/2022, 15:14 GMT+7
  • 202 lượt xem

Với chiếc laptop sở hữu màn hình gập ThinkPad X1 Fold và chiếc điện thoại với màn hình cuộn vẫn chưa khiến Lenovo gây ấn tượng. Vì vậy, hãng đã cho ra mắt đoạn video giới thiệu sản phẩm laptop màn hình cuộn mới toanh của mình. Notebookcheck đã cho rằng màn hình máy tính sẽ được mở rộng lên tới 16 inch.

Các thiết kế màn hình cuộn và gập đang là trở thành xu hướng thời gian gần đây. Thực tế đã cho thấy, thời đại công nghệ phát triển như hiện tại đã cho phép ta sử dụng chất liệu màn hình dẻo. Điểm cộng của màn hình cuộn đó chính là không xuất hiện nếp gấp khi đóng mở thiết bị.

Lenovo là thương hiệu đang khai thác triệt để các ý tưởng màn hình cuộn và gập này. Mới đây, họ đã đem đến người dùng đoạn video giới thiệu chiếc điện thoại sở hữu màn hình cuộn mới lạ và chiếc laptop ThinkPad màn hình cuộn tại Lenovo Tech World 2022.

Luca Rossi - chủ tịch nhóm thiết bị thông minh đã tiết lộ rằng đổi mới và sáng tạo các mẫu thiết kế đang trở thành chiến lược cạnh tranh của hãng. Tính cơ động chính là ưu điểm của sản phẩm này cho dù chưa được công bộ thông số chi tiết. Tom's Hardware đã nói rằng sản phẩm sẽ có thể sở hữu màn hình kích thước 16.3 inch, độ phân giải khi được mở rộng là 2.024 x 2.460 pixel và vô cùng nhỏ gọn chỉ với 12 inch khi người dùng đóng máy.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: