Danh mục sản phẩm

Lenovo V50s dòng máy tính để bàn nhỏ gọn của Lenovo

  • Thứ sáu, 01/10/2021, 14:57 GMT+7
  • 298 lượt xem

Máy bộ Lenovo V50s là một trong những dòng máy tính để bàn nhỏ gọn của Lenovo, với khối lượng khoảng 4.2kg và chiều cao các cạnh lần lượt là: 100 x 304 x 270 mm (WxDxH). Sản phẩm vừa thích hợp cho không gian văn phòng và sử dụng ở gia đình cũng như các phòng máy ở trường học. Với nhiều mức cấu hình đa dạng để phù hợp với nhu cầu người dùng.

Cấu hình đa dạng, đáp ứng yêu cầu của người dùng

Nói về sức mạnh hiệu năng của dòng máy bộ Lenovo V50s đó là sự kết hợp của bộ vi xử lý thế hệ thứ 10 và dòng RAM DDR4 giúp thực hiện được cùng lúc nhiều tác vụ mà không sợ bị giật, lag. Nếu nhu cầu sử dụng cao hơn cần cho đồ hoạ bạn hãy nhớ lựa chọn những model có card rời đi kèm.

Bộ nhớ RAM có thể nâng cấp tối đa 32GB bạn sẽ dễ dàng nâng cấp khi muốn nâng cao cấu hình để đạt hiệu năng cao hơn.

Các tùy chọn lưu trữ bao gồm Ổ cứng SSD NVMe M.2 PCIe lên đến 512GB SSD và ổ cứng SATA 3.5" có dung lượng lên đến 1TB. BIOS được thiết kế đặc biệt giúp cải thiện thời gian khởi động. Việc khởi động máy chỉ khoảng 5 giây.

Giúp tiết kiệm năng lượng, bảo mật an toàn

Một điểm khá ấn tượng của dòng Lenovo V50s đó chính là giúp giảm lượng tiêu thụ điện, máy bộ này hoạt động gần như không có tiếng ồn. Phần vỏ máy phía trước có các lỗ thông hơi giúp tản nhiệt dễ dàng để máy luôn mát khi hoạt động.

Được xây dựng với nền tảng bảo mật dữ liệu đáng tin cậy, Lenovo V50s còn có một khe khóa bảo mật Kensington và vòng khóa móc để đảm bảo an toàn hơn.

Có 4 cổng USB 3.2 Gen 1, 1x headphone / microphone combo jack (3.5mm), 1x microphone (3.5mm) được bố trí ở mặt trước của máy giúp bạn dễ dàng sử dụng. Ngoài ra còn có 4 cổng USB ở mặt sau và các cổng HDMI, RJ45... để bạn kết nối với các thiết bị nhanh chóng.

Còn chờ gì nữa nào, hãy nhanh tay sở hữu ngay dòng máy bộ này với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Thành Nhân nhé.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: