Danh mục sản phẩm

Lenovo Yoga Book 9i kết hợp hai màn hình cảm ứng OLED 4K cho trải nghiệm thú vị

  • Thứ sáu, 06/01/2023, 13:37 GMT+7
  • 229 lượt xem

Tại CES 2023, Lenovo đã công bố ra mắt Laptop Lenovo Yoga Book 9i, Laptop đầu tiên thuộc dòng Yoga có màn hình cảm ứng kép. Đối với những người không quen thuộc với dòng Laptop của Lenovo, dòng Yoga của công ty bao gồm các máy có thể biến đổi thành nhiều yếu tố hình thức. Lenovo đã bán một số thiết bị dưới nhãn hiệu Yoga, bao gồm Yoga 9i, Yoga 7i và Yoga 6. Sản phẩm mới nhất của công ty thêm chữ "Book" vào sơ đồ đặt tên để phân biệt chính nó với phần còn lại của dòng sản phẩm Yoga.

Yoga Book 9i là Laptop màn hình kép kích thước đầy đủ đầu tiên có màn hình OLED. Được trang bị bộ xử lý CPU Core i7-U15 thế hệ thứ 13 mới nhất của Intel, máy chạy Windows 11 (Home hoặc Pro tùy theo nhu cầu lựa chọn của khách hàng). Điểm nhấn của sản phẩm là màn hình cảm ứng OLED 13,3 inch độ phân giải 2,8K kép tô điểm cho hai phân khúc trên và dưới.

Toàn bộ nửa dưới của máy - nơi thường có bàn phím - là một màn hình cảm ứng đầy đủ tính năng. Lenovo cung cấp cho thiết bị một bàn phím Bluetooth có thể tháo rời. Một phụ kiện khác đi kèm với Laptop là giá đỡ folio cho phép người dùng định hướng máy theo cách phù hợp nhất với họ. Bút stylus Smart Pen của riêng Lenovo cho phép người dùng viết nguệch ngoạc và ghi lại mọi thứ trên bảng điều khiển cảm ứng.

Lenovo Yoga Book 9i hỗ trợ tối đa 16GB RAM LPDDR5X, với dung lượng lưu trữ nội bộ lên tới 1TB khi sử dụng ổ cứng SSD PCIe Gen4. GPU Iris X của Intel xử lý đồ họa và pin 80WHr tuyên bố hỗ trợ phát lại video trong tối đa 10 giờ ở chế độ hai màn hình và tối đa 14 giờ ở chế độ một màn hình. Các tùy chọn kết nối bao gồm ba cổng USB-C, Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.2. Máy cũng hỗ trợ Dolby Atmos và đi kèm loa do Bowers & Wilkins tinh chỉnh. Lenovo dự định bán Yoga Book 9i vào tháng 6 năm 2023 với giá khởi điểm là 2,099,99 USD.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: