Danh mục sản phẩm

LG giới thiệu màn hình DualUp 27inch tại thị trường Việt Nam

  • Thứ tư, 10/08/2022, 09:49 GMT+7
  • 224 lượt xem

Sau một thời gian ngắn ra mắt tại thị trường quốc tế, LG mới đây đã giới thiệu màn hình DualUp tại thị trường Việt Nam. Đây là một chiếc màn hình máy tính có tỷ lệ hiển thị khá lạ, gần như vuông và có lẽ chỉ phục vụ một số đối tượng người dùng nhất định.

LG DualUp sử dụng tấm nền IPS LCD kích thước 27.6 inch, tỷ lệ hiển thị là 16:18 cùng độ phân giải 2560 x 2880 giúp tăng hiệu quả và năng suất. Bạn có thể xem nhiều thông tin hơn rất nhanh chóng với phần không gian mở rộng bên trên và bên dưới. Theo LG công bố thì tỷ lệ này giống như 2 chiếc màn hình 2K 21.5 inch xếp chồng lên nhau. Màn hình này là màn hình 10-bit màu, độ sáng 300 nits, bao phủ 90% dải màu DCI-P3 và có độ tương phản 1000:1, góc nhìn 178 độ. Do là màn hình để làm việc là chính nên tần số quét ở mức 60Hz và có tốc độ phản hồi 5ms.

LG khẳng định rằng chiếc màn hình DualUp với chiều cao gấp đôi bình thường này đem lại lợi ích về mặt công thái học. Vì nó giúp "giảm chuyển động của đầu từ bên này sang bên kia, nguyên nhân chính khiến người dùng bị đau mỏi cổ".

Theo như các hình ảnh render, chúng ta có thể thấy màn hình DualUp hỗ trợ tốt cho người dùng ở các tác vụ multimedia, ví dụ như khi biên tập video, một nửa trên có thể sử dụng để xem trước nội dung, còn nửa dưới sẽ để hiển thị timeline và các panel tuỳ chỉnh khác.

LG DualUp đi kèm với chân đế Ergo công thái học của LG, người dùng có thể điều chỉnh chân đế theo nhiều chuyển động hơn, gồm mở ra, thu vào, xoay, trục quay, chiều cao và độ nghiêng cũng như đặt vị trí màn hình phù hợp nhất để người dùng sử dụng thoải mái và bền vững hơn. Chân đế này từng xuất hiện trên các dòng UltraFine và được người dùng đánh giá cao. Màn hình có đa dạng cổng kết nối như DP, HDMI, USB-A/B/C, jack tai nghe 3.5mm. Cổng USB Type-C™ cho phép hiển thị và truyền dữ liệu tới thiết bị kết nối đang sạc (lên tới 90W), cho phép hỗ trợ laptop của bạn cùng lúc mà chỉ cần dùng một dây cáp duy nhất.

Về giá bán, LG DualUp có giá niêm yết tại thị trường Việt Nam là 15,090,000 đồng, giảm 1 triệu đồng trong đợt đầu mở bán.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: