Danh mục sản phẩm

LG "trình làng" trọn bộ giải pháp tin học ITP 2021

  • Thứ sáu, 21/05/2021, 14:44 GMT+7
  • 344 lượt xem

LG ra mắt bộ sản phẩm bao gồm Laptop, màn hình, máy chiếu với các công nghệ mới hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng, đáp ứng nhiều nhu cầu từ bàn làm việc đến giải trí tại gia.

Với sản phẩm màn hình máy tính, LG tung liền lúc 4 dòng sản phẩm mới gồm UltraGear, UltraWide, UltraFine và PC Monitor. Cụ thể, UltraGear và PC Monitor được nâng cấp thiết kế và tính năng để nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng. Tiếp đến, màn hình UltraWide tỉ lệ 21:9 giúp mở rộng thêm tầm nhìn; trong khi đó, dòng sản phẩm UltraFine phát huy khả năng sáng tạo cho người dùng theo hướng đa nhiệm: từ các tác vụ văn phòng đến công việc sáng tạo nội dung, thiết kế chuyên nghiệp…

Kế thừa từ việc sản xuất tấm nền OLED, màn hình máy tính LG đã đánh dấu bước chuyển mình mới khi lần đầu tiên ứng dụng công nghệ chiếu sáng này cho hai phiên bản 27" và 32" cho ra kết quả hiển thị tốt, độ tương phản lên tới 1.000.000:1. Ngoài ra, với những phản hồi tích cực dành cho chân ergo ở phiên bản UltraFine 2020; năm nay, LG tiếp tục giới thiệu phiên bản chân ergo cho dòng màn hình UltraWide 21:9 phẳng 34WN750 và cong 34WP88C.

Người dùng có thể điều chỉnh linh hoạt theo tư thế và dáng ngồi khi làm việc, tạo cảm giác thoải mái và tránh những tác động xấu tới sức khỏe. Tất cả màn hình máy tính năm nay cũng được trang bị cổng Thunderbolt 4 khả năng xuất hình ảnh 8K, đồng thời bổ sung cổng USB-C có thể sạc cho thiết bị di động như điện thoại, laptop, tablet...

Dòng UltraGear bổ sung thêm màn hình Gaming 4K và G-sync Ultimate. Tấm nền Nano IPS 1ms, hấp thụ các bước sóng ánh sáng dư thừa giúp hình ảnh hiển thị sắc nét hơn, độ bao phủ màu 98% DCI-P3. 
Ngoài ra, đối với dòng PC Monitor, LG cho ra mắt thêm màn hình Semi-gaming với 3 cạnh viền mỏng, đồng thời được trang bị chân gaming chữ V truyền thống cho cả hai phiên bản 16:9 và 21:9.

Ngoài ra còn có các sản phẩm Laptop, máy chiếu cũng được LG giới thiệu tại buổi triển lãm

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: