Danh mục sản phẩm

LG Ultra PC 17: Laptop tầm trung dành cho người sáng tạo

  • Thứ sáu, 09/12/2022, 11:10 GMT+7
  • 217 lượt xem

Laptop Ultra PC 17 trở thành một Laptop thú vị cho những người đa nhiệm có thể tận dụng không gian màn hình rộng lớn, cũng như cho những người sáng tạo ít đòi hỏi hơn nhờ hiệu suất ổn định và màn hình rất tốt. 

Ultra PC 17 được thiết kế hoàn toàn bằng nhôm phần nắp máy và bàn phím uốn cong hơn so với Laptop Dell XPS 17. Bản lề trơn tru và đế máy đủ nặng để bạn có thể mở nắp bằng một tay, LG gram 17U70N-R ra mắt chuẩn mực mới của laptop siêu mỏng cao cấp.Tính di động cao, bạn có thể sử dụng để làm việc, chơi game, thiết kế, chỉnh sửa video.

 
Ultra PC 17 kết hợp CPU Intel U-series thế hệ thứ 12 28 watt với GPU rời cấp thấp, Nvidia RTX 3050 Ti. Điều đó đặt nó một bước sau XPS 17 và MSI Creator Z17, sử dụng bộ xử lý Intel H-series 45 watt và đồ họa rời nhanh hơn. Sự khác biệt về hiệu suất khá rõ ràng trong bộ điểm chuẩn của chúng tôi, mà chúng tôi đã chạy ở cả chế độ bình thường và hiệu suất bằng tiện ích LG. Quạt của UltraPC 17 hoạt động ở chế độ hiệu suất nhưng không quá to và chúng có thể làm mát mọi thứ và mang lại hiệu suất cao hơn đáng kể.

 

Màn Hình IPS Không Phản Quang 17" WQXGA Với DCI-P3 99%. Màn hình máy tính IPS 16:10 lớn có nghĩa là bạn tốn ít thời gian cuộn hơn và có nhiều thời gian tập trung hơn.

GPU máy tính xách tay NVIDIA GeForce RTX 30 Series cung cấp sức mạnh dành cho game thủ và người sáng tạo. Chúng được xây dựng với Ampere kiến trúc RTX thế hệ thứ 2 của NVIDIA để cung cấp cho bạn đồ họa dò tia chân thực nhất và các tính năng AI tiên tiến như NVIDIA DLSS.
 
Các chức năng thông minh đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu, Trình phát thông minh – Tạm dừng phương tiện khi bạn vắng mặt. Cảnh báo Tư thế – Phát hiện và cảnh báo bạn về tư thế xấu. 20 - 20 - 20 – Cảnh báo bạn nhìn ra xa 20 feet trong 20 giây sau 20 phút làm việc liên tục.
 
Bảo vệ máy tính của bạn với các tính năng như: Presence Detection – Tự động khóa hoặc tắt màn hình khi bạn rời khỏi Laptop. Màn hình thông minh – Làm mờ màn hình khi bạn nhìn đi chỗ khác. Cảnh báo về quyền riêng tư – Hiển thị cảnh báo trên màn hình nếu ai đó nhìn qua vai bạn. Privacy Guard – Làm mờ màn hình nếu người khác nhìn vào màn hình của bạn
 
LG UltraPC có loa 1,5W và Bộ khuếch đại thông minh MAX 5W cho hiệu ứng âm thanh và âm thanh chân thực—cùng với DTS Ultra mang đến khả năng Kết xuất âm thanh 3D chân thực hơn dù có hoặc không có tai nghe. Bạn sẽ trải nghiệm âm thanh đầy đủ, phong phú với ít biến dạng hơn.
 

Nhờ keyboard có đèn nền, bạn có thể tiếp tục công việc của mình ngay cả trong môi trường tối và điều chỉnh độ sáng ở mức phù hợp với bạnTận hưởng thiết lập bàn phím số 4 cột giống như bàn phím máy tính để bàn trên máy tính xách tay LG UltraPC của chúng tôi.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: