Danh mục sản phẩm

Lộ diện máy tính để bàn đầu tiên của Huawei

  • Thứ sáu, 21/08/2020, 10:16 GMT+7
  • 573 lượt xem

Theo báo cáo, Huawei dự kiến sẽ ra mắt mẫu máy tính để bàn đầu tiên của mình vào cuối năm nay, có tên gọi là Qingyun W510. Chiếc máy này hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp và chính phủ.

Vừa qua, hình ảnh thực tế và loạt ảnh render của Qingyun W510 đã bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. Qua đó, người dùng có thể nhìn thấy rõ nét hơn về thiết kế ngay trước ngày ra mắt. 

PC để bàn của Huawei sẽ đi theo một bộ hoàn chỉnh, bao gồm cả màn hình, bàn phím và chuột. Mặt trước của nó có thiết kế dạng lưới thẳng với các cổng kết nối được đặt ở góc trên bên phải, trong khi ngoại hình tổng thể thì tương đối đơn giản.

Theo nguồn tin từ Huawei, chiếc PC này sẽ được trang bị vi xử lý Kunpeng 920 3211K không thể tháo rời, có tổng cộng 24 nhân và xung nhịp lên đến 2.6GHz. Ngoài ra, máy cũng đi kèm với card đồ họa AMD Radeon 520, RAM 8GB và SSD 512GB.

Ở mặt trước, Huawei PC có ba cổng USB-A, một cổng USB-C và một jack cắm âm thanh 3.5mm. Ngoài ra, mặt sau có bốn cổng USB-A, một cổng mạng Ethernet và cảm biến vân tay tích hợp vào nút nguồn. Đặc biệt nhất, nó sẽ sử dụng hệ điều hành UOS (Deepin Linux) do Trung Quốc sản xuất và không thể cài đặt Windows.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: