Danh mục sản phẩm

Loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi Mi vừa được ra mắt với thời gian phát nhạc lên đến 20 giờ

  • Thứ tư, 19/02/2020, 15:25 GMT+7
  • 234 lượt xem

Vừa qua, Xiaomi đã chính thức công bố loa Bluetooth ngoài trời Mi mới tại Ấn Độ. Loa mới nhắm đến người dùng đang tìm kiếm một loa Bluetooth di động có thể hoạt động trong thời gian dài.

Với vẻ ngoài nhỏ gọn, loa Bluetooth Xiaomi Mi lại được trang bị pin dung lượng 2.000 mAh hứa hẹn có thể phát nhạc suốt 20 giờ.

Về hình dáng, loa Bluetooth Xiaomi Mi được phủ một lớp vải ở bên ngoài, tương tự như trên các mẫu loa thông minh khác. Vì là dòng loa ngoài trời nên loa Xiaomi Mi đạt chuẩn IPX5 giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng ở các bữa tiệc cạnh hồ bơi. Một điều cần lưu ý đó là công suất loa chỉ ở mức 5W nên thích hợp phát nhạc ở không gian tương đối. 

Bluetooth Xiaomi Mi hỗ trợ cả thiết bị Android, iOS và tương thích với Bluetooth 5.0. Mẫu loa này có một micrô tích hợp nên bạn có thể trả lời các cuộc gọi đến ngay trên loa. Các nút phát/ tạm dừng và nút âm lượng được đặt ở hai bên của loa, thêm một cổng MicroUSB và một cổng AUX. Đặc biệt, bạn còn có thể truy cập trợ lý giọng nói trên điện thoại thông qua loa.

Loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi Mi được đánh giá là loa Bluetooth lý tưởng dành cho du lịch vì có "thân hình" nhỏ gọn và thời lượng pin "khủng". Với công suất 5W và thời lượng pin 20 giờ khiến Xiaomi Mi trở thành một chiếc loa tiện dụng cho chuyến du lịch ngoài trời của bạn. Loa hiện đang được bán trên trang sản phẩm Xiaomi Ấn Độ với giá 1.399 INR (khoảng 455.000 đồng).