Danh mục sản phẩm

Loạt loa soundbar mới của LG sắp được giới thiệu tại CES 2023

  • Thứ năm, 29/12/2022, 11:00 GMT+7
  • 211 lượt xem

CES có thể vẫn còn vài ngày nữa mới diễn ra, tuy nhiên cũng có nhiều sản phẩm được rò rỉ, trong đó có loạt loa soundbar mới của LG bao gồm: SC9S, SE6 và S77S được đặt tên sáng tạo sẽ được ra mắt dưới dạng loạt thiết bị âm thanh mới của công ty và SC9S cao cấp đã được thiết kế đặc biệt để hoạt động với dòng TV OLED C3.

Một tính năng chính của soundbars mới không liên quan đến âm thanh nhưng rất được hoan nghênh. Chúng được thiết kế để hoạt động với giá đỡ mới cho phép người dùng gắn chúng vào đáy TV treo tường mà không cần khoan thêm bất kỳ lỗ nào trên tường hoặc chỉ cần kẹp chúng dưới TV treo tường. Công ty cũng tuyên bố giá đỡ soundbar sẽ giảm bớt sự lộn xộn của dây cáp và tạo ra "một phong cách cao cấp và hài hòa về mặt hình ảnh".

SE6 có cấu hình nhỏ gọn mà LG tuyên bố là lý tưởng cho không gian nhỏ. Nó cũng chứa "bốn bộ tản nhiệt thụ động" để đảm bảo nó sẽ tạo ra âm thanh mạnh mẽ và âm trầm mạnh mặc dù có vẻ ngoài nhỏ bé.

S77s bao gồm một cấu hình mỏng và hỗ trợ cả Dolby Atmos và DTS:X — nhưng nó bỏ lỡ tính năng AI Sound Pro và chỉ khả dụng ở một số thị trường nhất định (thông qua Forbes).

SC9S hàng đầu được cung cấp với giá đỡ mới, vì vậy nó có thể được gắn vào LGTV ngay lập tức. Nó cũng đi kèm với Bộ tối ưu hóa âm thanh gấp ba lần, tận dụng tối đa nhiều trình điều khiển của soundbar và số lượng kênh 3.1.3 — nghĩa là có sẵn ba kênh chính, một loa siêu trầm và ba trình điều khiển kích hoạt trở lên. Tất cả các kênh đó đều có công suất 400 Watts tùy ý sử dụng. Tính thẩm mỹ của loa soundbar mới cũng phù hợp với thiết kế của TV OLED C3 năm nay và năm sau.

Ngoài TV OLED C3, loa soundbar cũng hoạt động liền mạch với dòng TV C2 của công ty. Chi tiết về giá cả, ngày phát hành chính xác và địa điểm của các soundbar mới vẫn chưa được tiết lộ, nhưng CES sắp diễn ra nên chúng ta có thể mong đợi biết thêm nhiều thông tin hơn trong thời gian tới.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: