Danh mục sản phẩm

✩ Logitech MX Master 3 siêu phẩm cho người đam mê công nghệ

  • Thứ hai, 28/06/2021, 17:59 GMT+7
  • 140 lượt xem

Thiết kế công thái học

Logitech MX Master 3 gây ấn tượng với hình dáng thoải mái, công thái học. Ngoài phần để ngón tay cái hướng ra bên trái rộng rãi, MX Master còn có thiết kế hơi nghiêng, nhằm mục đích giữ cổ tay và lòng bàn tay của bạn ở vị trí tự nhiên hơn, lý tưởng là giảm mỏi tay. 

Làm việc thoải mái với một hình bóng được chế tạo hoàn hảo cho hình dạng của lòng bàn tay của bạn. Tạo, thực hiện và thực hiện trực quan hơn với các nút cử chỉ và trước / sau được đặt ở vị trí lý tưởng - và một bánh xe ngón tay cái mới.

Với những người dùng không có nhu cầu gaming, thích sự gọn nhẹ và đa năng thì Logitech MX Master 3 là cái tên không thể bỏ qua . Nó được thiết kế để giành riêng cho họ.

Di chuyển mượt mà

Với cảm biến 4.000 DPI chính xác và Logitech tuyên bố MX Master 3 sẽ hoạt động trên "mọi bề mặt". 

Phần mềm Flow của Logitech cho phép bạn điều khiển nhanh chóng và liền mạch tối đa ba máy tính bằng cách chỉ cần kéo con trỏ đến màn hình tương ứng của chúng

Thời gian Pin sử dụng lâu

Logitech hứa hẹn thời gian sử dụng lên đến 70 ngày chỉ với một lần sạc. Khi hết thời gian đó, bạn có thể cắm Master 3 vào PC thông qua cáp sạc USB-C đi kèm và tiếp tục sử dụng trong khi sạc.