Danh mục sản phẩm

Máy in HP Laserjet M12w Pro máy in không dây nhỏ gọn

  • Thứ tư, 28/04/2021, 10:54 GMT+7
  • 314 lượt xem

HP Laserjet M12w Pro có thiết kế đẹp và gọn gàng, kết hợp cùng các tính năng in không dây (qua wifi), tốc độ in cao, xử lý văn bản in sắc nét, và đặc biệt là có số lượng trang in/một hộp mực lớn, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu để phục vụ cho học tập và làm việc.

HP Laserjet M12w Pro là một sản phẩm máy in hướng đến đối tượng người dùng cá nhân hoặc nhóm dưới 10 người. Sản phẩm có thiết kế gọn gàng, phù hợp cho việc di chuyển sắp xếp không gian làm việc. Đồng thời, tốc độ cũng như chất lượng in ấn là các ưu điểm lớn giúp cho máy in nổi bật hơn so với các sản phẩm trong cùng phân khúc giá.
HP Laserjet M12w Pro có nhiều chế độ in ấn đa dạng, vẫn đạt được chất lượng in trắng đen cao, sắc nét nhưng đồng thời không sử dụng nhiều mực. Một hộp mực 79A có khả năng sản xuất ra 1.000 trang in ở thiết lập in đậm nhất. Khi cần in ấn các tài liệu học tập sử dụng 1 lần, người dùng có thể hạ bớt độ đậm của mực xuống để sản xuất được nhiều trang in hơn.


HP Laserjet M12w Pro là một máy in đơn sắc, vì vậy khi nạp dữ liệu in có chứa đồ thị hoặc những chủ thể không phải chữ từ thiết bị phát, máy sẽ bỏ qua quá trình xử lý ảnh, giúp tăng tốc quá trình xử lý và in ấn. Máy in chỉ mất vài giây cho trang in đầu tiên, và đạt được tốc độ 14 trang in/phút, là lựa chọn phù hợp cho in ấn tài liệu học tập và làm việc nhóm.