Danh mục sản phẩm

Lựa chọn mua laptop Dell core i7 có nên không?

  • Thứ năm, 24/03/2022, 16:41 GMT+7
  • 1212 lượt xem

Laptop Dell là một thương hiệu máy vi tính dành cho người muốn trải nghiệm công nghệ mới với giá thành không quá đắt.Tuy nhiên, trước việc lựa chọn cấu hình máy tính đôi lúc bạn sẽ đắn đo trong việc lựa chọn giữa các CPU như thế nào để phù hợp với nhu cầu nhất. Nếu bạn muốn cấu hình khủng, tốc độ xử lý tuyệt vời, hiệu năng cao thì mua laptop Dell core i7 sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.


1. Laptop Dell core i7 được đánh giá là một sự lựa chọn tuyệt vời vì lí do nào?

Laptop Dell luôn là đối thủ cạnh tranh đáng gờm trên thị trường nhờ giá cả tầm trung nhưng hiệu năng tốt. Độ bền cao của những chiếc laptop Dell sẽ phục vụ tốt cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí. Đây là điều ít thương hiệu nào có thể đạt được.


 Dòng Laptop Dell Core i7 sở hữu bộ vi xử lí với hiệu năng mạnh mẽ, dòng cao cấp là một dòng CPU rất cao cấp. Với kiến trúc 4 nhân 8 luồng dữ liệu thường được sử dụng cho các công việc đồ họa, và dưới giao diện 64 bit cần một bộ vi xử lí cực kì nhanh. Bạn có thế thiết kế 3D, 4D và dựng film 4D.

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được những người dùng chuyên nghiệp, cao cấp sử dụng bởi máy có hình ảnh phim cực tốt, có thể thiết kế đồ họa mang lại những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.


2. Có nên mua laptop Dell core i7 không ?

Chúng ta có thể thấy CPU core i7 được đánh giá và xếp vào phân khúc cao cấp  và có giá thành cao. Nếu bạn vẫn đang đau đầu trong việc quyết ddingj có đên đầu tư vào dòng laptop Dell core i7 hay không? Thì hãy xác định rõ rạng mục đích sử dụng laptop của bạn để tranh việc việc thừa chức năng mà bạn không cần sử dụng.

Nói chung, nếu so sánh dòng chip Intel core i7 với Intel core i5 cùng đuôi U, H, M, Q,… thì chắc chắn Intel core i7 sẽ vượt trội hơn so với Intel core i5. Chính vì thế, nếu bạn đang cần một chiếc laptop mạnh mẽ, hiệu năng cao và bền bỉ thì những chiêc laptop Dell core i7 dòng H là một lựa chọn tuyệt vời.
Nếu chỉ có nhu cầu về văn phòng, thời lượng pin tốt thì bạn nên cân nhắc đến những chip CPU Intel core i7 dòng U nhé

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: