Danh mục sản phẩm

✩ Lướt web cực nhanh với Card mạng không dây ASUS PCE-AX58BT

  • Thứ tư, 25/08/2021, 15:58 GMT+7
  • 165 lượt xem

Card mạng sẽ giúp máy tính, laptop của bạn giao tiếp được với internet một cách dễ dàng. Nếu bạn là người yêu thích các sản phẩm của Asus chắc hẳn bạn sẽ biết qua 2 dòng card mạng dành cho PC của Asus đó là: PCI-E AX3000 và PCE-AX58BT

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về dòng PCE-AX58BT của Asus nhé, sản phẩm có nhiều ưu điểm như:

  • Tiêu chuẩn Wi-Fi thế hệ mới:  Chuẩn WiFi 6 (802.11ax) cho hiệu suất và thông lượng tốt hơn.

  • Tốc độ Wi-Fi siêu nhanh: Tốc độ WiFi 3000Mbps để xử lý ngay cả mạng bận nhất một cách dễ dàng.

  • Công nghệ WiFi 6: Với OFDMA và MU-MIMO, WiFi 6 hỗ trợ truyền hiệu quả hơn, ổn định hơn và nhanh hơn ngay cả khi nhiều thiết bị truyền dữ liệu đồng thời.

  • Bluetooth 5.0 để kết nối nhanh hơn, phủ sóng rộng hơn: Truyền dữ liệu nhanh gấp hai lần và tầm phủ sóng lớn gấp 4 lần so với thế hệ trước đó.

  • Giảm các vùng chết nhờ anten ngoài: Bộ thu độc lập và cáp nối cho phép định vị dễ dàng để thu tốt nhất.

WiFi 6 hỗ trợ truyền hiệu quả hơn, ổn định hơn và nhanh hơn

Tiêu chuẩn Wi-Fi thế hệ mới - Chuẩn WiFi 6 (802.11ax) cho hiệu suất và thông lượng tốt hơn. Với công nghệ Wi-Fi 6 (802.11ax) và băng thông 160 MHz, ASUS PCE-AX58BT cho tốc độ không giây nhanh hơn 2,7 lần so với các thiết bị Wi-Fi 5 (802.11ac). Sự kết hợp mang tính cách mạng của công nghệ OFDMA và MU-MIMO đảm bảo kết nối Wi-Fi hiệu quả nhất đối với PC của bạn.

Tận hưởng tốc độ WiFi tối đa đối với mỗi thiết bị trong nhóm

PCE-AX58BT nâng cấp PC của bạn ngay tức khắc bằng chức năng OFDMA và MU-MIMO, đảm bảo PC của bạn đạt được tốc độ WiFi cao nhất ngay cả khi nhiều thiết bị khác được kết nối đồng thời với WiFi. Thay vì luân phiên gửi dữ liệu tới bộ định tuyến, MU-MIMO hỗ trợ nhiều thiết bị gửi đồng thời mà không cần phải chờ. Với PCE-AX58BT, PC của bạn có thể nhóm được với các thiết bị MU-MIMO khác trên mạng, cho phép bạn được tận hưởng tốc độ WiFi tối đa đối với mỗi thiết bị trong nhóm.

Cắm ASUS PCE-AX58BT vào PC của bạn để nâng cấp tức thì lên công nghệ Bluetooth 5.0 mới nhất và tận hưởng tốc độ truyền nhanh hơn 2 lần và tầm phủ sóng gấp 4 lần. Kích hoạt Bluetooth trên PC của bạn cho phép bạn tận hưởng sự tiện lợi và sự thoải mái của kết nối không dây với nhiều thiết bị bao gồm loa, tai nghe và bộ điều khiển chơi game.

WiFi tốt hơn với bố trí anten tối ưu

Thiết bị mạng ASUS PCE-AX58BT trang bị một bộ thu gắn ngoài cho phép bạn đặt các anten bên ngoài thùng máy PC và điều chỉnh góc để giảm nhiễu và tối ưu thu tín hiệu.

WPA3 mới nhất giúp bảo mật mạng

ASUS PCE-AX58BT áp dụng tiêu chuẩn bảo mật Wi-Fi WPA3 mới nhất, trang bị cho PC của bạn thêm một lớp bảo vệ khỏi mọi sự công từ bên ngoài để giúp bạn yên tâm hơn.

_________
Bạn ơi! Đừng quên là Chúng tôi luôn ở đây phục vụ bạn!!! Với lượng hàng hóa đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và đội ngũ giao hàng nhanh đến tay khách hàng với các tiêu chí:
1️⃣ Tốc độ nhanh chóng
2️⃣ Giao hàng đúng hẹn
3️⃣ Tiết kiệm chi phí
4️⃣ Nhiệt tình và chuyên nghiệp