Danh mục sản phẩm

Lý do khiến người dùng chọn mua Macbook Air

  • Thứ bảy, 14/12/2019, 08:59 GMT+7
  • 735 lượt xem

Được hướng tới những người dùng phải di chuyển nhiều nên Macbook Air có một thân hình vô cùng mỏng nhẹ đảm bảo tính linh hoạt trong quá trình sử dụng.


MacOS từ lâu đã có tiếng là một hệ điều hành vô cùng ổn định không xảy ra lỗi gây khó chịu đến người dùng trong quá trình sử dụng. Không phải tính năng, không phải những tùy biến màu mè, mà sự ổn định là điều mà những người dùng văn phòng cơ bản hướng tới, điều này MacOS lại đáp ứng được.


Dù sở hữu một thân hình mỏng nhẹ tuy nhiên Macbook Air 2017 lại có thời gian sử dụng vô cùng ấn tượng lên đến 12 tiếng, dài hơn những đối thủ mặc dù chúng nặng và dày hơn. Bạn có thể yên tâm rằng sau mỗi lần sạc pin, bạn sẽ có thể dùng hết cả ngày mà không cần phải sạc pin giữa chừng.


Apple đã trang bị rất nhiều các cổng kết nối khác nhau bao gồm: 2 cổng USB 3.0, 1 cổng Thunderbolt 2, 1 khe cắm thẻ nhớ SD, 1 jack 3.5 và đặc biệt là chuẩn sạc được mọi người rất yêu thích đó là MagSafe 2 thì từ Macbook Air 2018 Apple đã hiện đại hóa các cổng kết nối bằng cách thay thế tất cả sang USB-C.


Chính việc thay đổi này khiến cho việc sử dụng trở nên bất tiện hơn. Mọi kết nối với thiết bị ngoại vi và phụ kiện đều phải qua dongle, điều này đem đến những sự phiền toái nhất định khi sử dụng. 

Bạn có thể đặt mua laptop online tại website: tnc.com.vn, ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua các dòng laptop của nhiều thương hiệu khác như laptop dell, asus, acer,...

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: