Danh mục sản phẩm

MacBook Air M3 15 inch có thể nhanh và mạnh hơn MacBook Pro

  • Thứ năm, 13/04/2023, 09:34 GMT+7
  • 340 lượt xem

MacBook Air M3 15 inch sắp ra mắt với màn hình máy tính 15 inch rộng rãi hơn và thời lượng pin huyền thoại của Air. Sự mong chờ đang tăng lên vì có tin đồn cho rằng Air 15 inch sẽ nhanh hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều.Tin đồn này lan truyền kể từ khi rò rỉ thông tin Apple đã mua tất cả các chip 3nm ban đầu của TSMC và có thể MacBook Air thế hệ tiếp theo sẽ trang bị những con chip mạnh mẽ, hiệu quả này. 

Theo thông tin là Apple đang dồn vào thị trường chip 3nm và nhanh chóng xây dựng một hệ thống có chipset mạnh mẽ hơn. Một số thông tin rò rỉ cho thấy các chipset này sẽ có nút N3E 3nm mới nhất của TSMC, thậm chí còn mạnh hơn chip 3nm nút N3 được sản xuất lần đầu tiên. Các chip 3nm nút N3 có thể được sử dụng trong chip Bionic 17 iPhone của Apple và N3E mạnh hơn sẽ được sử dụng riêng trong MacBook có chipset M3. 

Dù vậy bạn cũng không thể biết chính xác những gì Apple đã lên kế hoạch, hầu hết các rò rỉ đến từ các nhà cung cấp chứ không phải nội bộ. Tuy nhiên, nếu những tin đồn là thật, thì việc mua MacBook Pro bây giờ không còn lý tưởng khi có một chipset mạnh hơn sắp ra mắt.  

Với WWDC 2023 sắp diễn ra vào ngày 5/6/2023 và những tín đồ của Apple đã chờ đợi sự ra mắt của kính AR/VR thì sự ra mắt của một chiếc MacBook Air mạnh mẽ, hiệu quả hơn thu hút rất nhiều.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: