Danh mục sản phẩm

MacBook Air M3 có thể ra mắt vào nửa cuối năm 2023

  • Thứ hai, 30/01/2023, 11:16 GMT+7
  • 283 lượt xem

Apple mới chỉ ra mắt chip M2 Pro và M2 Max bên trong Laptop MacBook Pro mới, nhưng một số người đã nhìn về tương lai. Và theo một báo cáo mới, chip silicon thế hệ tiếp theo của Apple có thể xuất hiện trong vài tháng tới.

Chip M3 dự kiến ​​sẽ được sản xuất với quy trình 3 nanomet. Theo tin đồn, điều đó sẽ mang lại những cải tiến đáng chú ý về cả hiệu suất và hiệu quả so với thế hệ chip M2 hiện tại, được sản xuất bằng quy trình 5nm.

Báo cáo của DigiTimes không cung cấp nhiều chi tiết cụ thể. Tất cả những gì chúng ta thực sự biết là thiết bị này được cho là sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong nửa cuối năm nay, tức là bất kỳ thời điểm nào kể từ chương trình WWDC của Apple vào tháng 6 trở đi.

Ngoài những rò rỉ thông tin về chip M3 trên MacBook Air. Chuyên gia ngành màn hình Ross Young cũng đã tuyên bố rằng MacBook Air 15,5 inch sẽ ra mắt ngay sau mùa xuân năm 2023 .

Thiết bị đó dự kiến ​​sẽ đi kèm với chip M2 (và có thể là tùy chọn M2 Pro), nhưng với khả năng ra mắt rất gần với M3 MacBook Air, có thể chúng ta cũng sẽ thấy MacBook Air 15 inch có chip 3nm sắp tới của Apple.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: