Danh mục sản phẩm

MacBook Air mới hứa hẹn sở hữu màn hình máy tính kích thước lớn hơn và bộ vi xử lý được cải tiến

  • Thứ ba, 05/04/2022, 15:18 GMT+7
  • 225 lượt xem

Một báo cáo mới từ chuyên trang DigiTimes đã nói rằng, Apple đã có kế hoạch tung ra một chiếc MacBook Air mới vào nửa cuối 2022. Điều này đã vô tình hoàn toàn trùng hợp với khung thời gian được chuyên gia phân tích Mark Gurman của Bloomberg đã chia sẻ vào đầu tháng này.

Đoạn trích liên quan từ báo cáo, trích dẫn các nguồn chuỗi cung ứng đã chia sẻ:

Dòng MacBook của Apple là một thiết bị nằm ở phân khúc cao cấp, nhưng cũng có thể được xem là mẫu laptop dành cho doanh nhân vì luôn được nhiều công ty hoặc giới văn phòng ưa chuộng. Quý đầu tiên của 2022, nhu cầu sử dụng cao hơn dự kiến ​​và MacBook Air mới sẽ được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Dự kiến ​​sẽ góp phần tăng doanh số bán hàng của hãng.

MacBook Air mới nhất sở hữu màn hình máy tính 13.6 inch lớn hơn so với mẫu 13.3 inch hiện tại, thông tin này đã được nhà phân tích màn hình Ross Young nói qua trong bài đăng trên twitter vào tuần trước.

Trong khi một số nguồn tin đã cho rằng MacBook Air mới sẽ được trang bị chip M2 (trong đó có CPU 8 nhân và có tùy chọn GPU 9 nhân hoặc 10 nhân). Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng từng chia sẻ với MacRumors rằng MacBook Air mới rất có thể sẽ tích hợp chip M1 được sửa đổi, kèm theo là GPU được cải tiến.

Dòng tweet này của Kuo đã cho thấy MacBook Air mới cũng sẽ có vẻ ngoài được thiết kế hoàn toàn mới, đi cùng với các tùy chọn màu sắc bổ sung và được đưa sản xuất hàng loạt vào cuối quý II hoặc quý III của năm 2022. Bên cạnh đó, Kuo cũng không mong đợi MacBook Air mới sẽ có màn hình LED mini.

Bạn có kỳ vọng gì ở dòng MacBook Air mới hay không? Hãy chia sẻ với Thành Nhân nhé!

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: