Danh mục sản phẩm

MacBook Pro 2021 được cho là sẽ mang khe cắm thẻ nhớ SD trở lại, nhưng thay vào đó có thể thanh Touch Bar bị lược bỏ

  • Thứ bảy, 23/01/2021, 14:11 GMT+7
  • 271 lượt xem

Mới đây, một số thông tin về dòng MacBook Pro 2021 đã xuất hiện. Nếu báo cáo này là chính xác thì đây chắc chắn là tin vui cho nhiều tín đồ nhà Táo.

Một báo cáo mới từ Bloomberg đã nêu chi tiết về kế hoạch của Apple cho dòng MacBook Pro 2021. Apple được cho là đang cân nhắc loại bỏ Touch Bar và sử dụng không gian còn lại cho khe cắm thẻ SD. Khách hàng từ lâu đã yêu cầu những tính năng này và có vẻ như Apple cuối cùng cũng đã lắng nghe.

“Công ty đang có kế hoạch mang trở lại khe cắm thẻ nhớ SD cho MacBook Pro thế hệ mới, để người dùng có thể lắp thẻ nhớ từ máy ảnh kỹ thuật số, chi tiết này đã bị loại bỏ vào năm 2016. Trong khi đó, Touch Bar bị chỉ trích khá nhiều. Ngoài ra, hàng biểu tượng chức năng trên màn hình cảm ứng hiện tại cũng sẽ xuất hiện”, Bloomberg chia sẻ.

Touch Bar không thực sự gây ấn tượng với khách hàng MacBook Pro. Nhiều khách hàng cho rằng, chi tiết này là sự “bổ sung không cần thiết” cho bàn phím và không tìm thấy bất kỳ giá trị nào trong đó.

Người dùng, đặc biệt là những người sáng tạo video và nhiếp ảnh gia từ lâu đã yêu cầu khe cắm thẻ nhớ SD trên MacBook Pro. Cho đến nay, việc sử dụng phải dựa vào dongle để kết nối thẻ SD với MacBook Pro.

Bạn có vui khi nghe được các thông tin trên không? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ với Thành Nhân nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.