Danh mục sản phẩm

MacBook Pro 2023 sắp ra mắt

  • Thứ ba, 17/01/2023, 15:09 GMT+7
  • 137 lượt xem

Apple được cho là đang chuẩn bị một sự kiện trong tuần này có thể mang đến dòng Laptop MacBook Pro mới. Tin tức này có phần gây bất ngờ, bởi vì Apple đã được đồn đại sẽ giới thiệu phần cứng Mac mới xung quanh hội nghị nhà phát triển vào tháng 6 hoặc vào mùa thu năm nay.

Apple đã giới thiệu MacBook Pro thế hệ hiện tại với các phiên bản 14 inch và 16 inch vào tháng 10 năm 2021, cung cấp chúng trong các biến thể có silicon M1 Pro và M1 Max bên trong. Những người kế nhiệm sẽ được trang bị bộ vi xử lý M2 Pro và M2 Max.

Thông số kỹ thuật của MacBook Pro sắp ra mắt, được hiển thị trong tweet của Wade Prenner vào ngày 11 tháng 1 vừa qua. Danh sách không tiết lộ thông tin chi tiết về phần cứng bên trong, ngoại trừ một xác nhận dường như rằng nó sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E, có nghĩa là nó có thể bám vào băng tần 6GHz. Theo MacRumors, "MacBook Pro 14 inch và 16 inch hiện tại hỗ trợ Wi-Fi 6 tiêu chuẩn, giới hạn ở các băng tần 2,4 GHz và 5 GHz."

Tuy nhiên, người mua không nên mong đợi bất kỳ nâng cấp lớn nào cho MacBook Pro sắp tới. Gurman gần đây đã viết trong bản tin PowerOn của mình rằng những chiếc Laptop mới của Apple sẽ có thiết kế giống như những chiếc máy tiền nhiệm của chúng. Điều này có ý nghĩa vì các mẫu năm 2021 có thiết kế mới và Apple thích gắn bó với cách tiếp cận thẩm mỹ trong ít nhất một vài thế hệ.

Đối với silicon mới bên trong, M2 Max được cho là cung cấp 12 lõi CPU và 38 lõi GPU, một cú hích nhỏ so với 10 lõi CPU và 32 lõi GPU trên M1 Max .

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: