Danh mục sản phẩm

Mainboard tích hợp tản nhiệt nước Custom dự kiến ra mắt vào tháng 2 năm nay

  • Thứ năm, 10/02/2022, 11:39 GMT+7
  • 675 lượt xem

EKWB - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tản nhiệt nước Custom đã kết hợp với MSI để cho ra đời mẫu Mainboard Z690 Torpedo kẹp sẵn monoblock. Sự kết này được mang tên EK-Mana MSI MAG Z690 TORPEDO EK X D-RGB. Dựa trên chipset Z690 hỗ trợ CPU Intel thế hệ 12 mới nhất Monoblock độc quyền của EK mang đến giải pháp làm mát bằng nước cho dàm điện VRM trên main và CPU.

Bằng việc làm mát bằng nước choc ae VRM và CPU, hiệu năng của Mainboard Z690 TORPEDO sẽ được đẩy lên mức tối đa, đồng thời nhiệt độ làm việc luôn được mát mẻ. Cấu trúc block dựa trên cấu tạo dòng Block EK Velocity 2 mang lại hiệu năng làm mát vượt bậc.

Vẻ ngoài của khối block EK trông rất bắt mắt bởi các đường nước phức tạp bên trong. Dòng nước được bơm trực tiếp và nơi nóng nhất trên bề mặt CPU và đẩy sang 2 bên. EK-LiteBlock là loại monoblock dạng rút gọn khi không thay thế hoàn toàn heatsink trên main. Monoblock khi được tiếp xúc với heatsink thông qua thermalpad, giải nhiệt heatsink và từ đó giải nhiệt VRM.

Phần chính của khối block được làm từ chất liệu đồng CNC mạ điện phân nickel. Phần bề mặt phía trên được làm từ nhựa  trong suốt Acrylic cho phép nhìn xuyên vào bên trong. Trang bị chân cắm lắp 3 pin 5V tiêu chuẩn.

Được làm  được làm từ đồng CNC mạ điện phân nickel. Bề mặt trên được làm từ nhựa Acrylic trong suốt cho phép nhìn xuyên thấu bên trong.

Mainboard MSI MAG Z690 Torpedo trang bị dàn VRM 16 phase công suất 70a đem lại sự ổn định cần thiết cho các mainboard thế hệ 12 ngay cả khi ép xung.

Sản phẩm dự kiến được bán ra trong tháng 2/2022 với giá khoảng 399 Euro (chưa thuế)

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: