Danh mục sản phẩm

Màn hình chơi game AOC 23,8'': Tận hưởng hiệu suất chơi game hàng đầu

  • Thứ bảy, 10/12/2022, 16:13 GMT+7
  • 187 lượt xem
Trải nghiệm trải nghiệm chơi game đắm chìm với màn hình 24G2SP. Màn hình tấm nền IPS 23,8” được trang bị Game Color với gam màu 125% sRGB, mang lại khả năng tái tạo màu sắc sống động như thật với góc nhìn rộng. Màn hình IPS cung cấp góc nhìn 178/178 độ trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh và màu sắc nhất quán từ mọi vị trí xem. Bạn cũng có thể xem bảng tính hoặc phim cuối tuần của mình từ hầu hết mọi góc độ mà không ảnh hưởng đến tính đồng nhất của màu sắc.
Với tốc độ làm mới 165Hz, màn hình của bạn sẽ được trang bị để hoạt động ở tiêu chuẩn chơi game chuyên nghiệp. Tận hưởng trải nghiệm cực kỳ mượt mà không có hiện tượng mờ màn hình để đảm bảo bạn luôn sẵn sàng giành chiến thắng.
 
Thời gian phản hồi pixel là 1ms MPRT có nghĩa là tốc độ mà không có vệt mờ cho trải nghiệm chơi trò chơi nâng cao. Hành động chuyển động nhanh và chuyển tiếp kịch tính sẽ được hiển thị mượt mà mà không có hiệu ứng bóng mờ khó chịu. Chọn con đường phù hợp để chơi game thành công và không bao giờ để màn hình chậm cản trở bạn.
Với AOC Game Color, bạn có thể điều chỉnh độ bão hòa màu và mức độ xám trên nhiều cấp độ chi tiết để có trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Thích thú với những cảnh MMORPG sống động hơn, hành động FPS khốc liệt hơn và chi tiết nhân vật MOBA tốt hơn.
Tăng cường màu sắc và độ sắc nét cho các phong cách trò chơi khác nhau. Sáu chế độ để chọn: FPS, Đua xe, RTS, Gamer1, Gamer2, Gamer3 và Tắt. Giải phóng phản xạ của bạn bằng cách chuyển sang chế độ AOC Low Input Lag. Quên đồ họa rườm rà đi: chế độ này tua lại màn hình theo hướng có lợi cho thời gian phản hồi thô, mang lại cho bạn lợi thế tối đa trong tình huống bế tắc.
 
Công nghệ Flicker-free giúp giảm nhấp nháy để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thoải mái hơn. Màn hình có đèn nền LED thông thường điều chỉnh độ sáng bằng cách sử dụng PWM (Điều biến độ rộng xung) gây nhấp nháy và gây khó chịu cho mắt trong thời gian dài. Công nghệ không nhấp nháy AOC sử dụng hệ thống đèn nền DC (Dòng điện một chiều) để mang lại trải nghiệm xem thoải mái và lành mạnh hơn, giảm thiểu tác động gây mỏi mắt trong giờ làm việc.
 
Màn hình máy tính AOC này cung cấp các tùy chọn kết nối thuận tiện, với cả hỗ trợ HDMI và DisplayPort để phù hợp với cả người dùng chuyên nghiệp và gia đình. HDMI đại diện cho giao diện video, âm thanh và dữ liệu kỹ thuật số hàng đầu dành cho các kết nối tốc độ cao giữa các màn hình có độ phân giải cực cao và nhiều loại thiết bị điện tử tiêu dùng, bao gồm cả việc cung cấp hỗ trợ cho máy chơi game và máy tính để bàn hiện đại. DisplayPort cho phép nhiều loại thiết bị kết nối nhanh chóng và dễ dàng với màn hình của bạn, mang lại độ phân giải cao hơn, tốc độ làm mới nhanh hơn và truyền video không bị trễ đầu vào.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: