Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Acer Predator X28: Chơi game và thiết kế đồ họa 2in1

  • Thứ hai, 23/05/2022, 16:08 GMT+7
  • 262 lượt xem

Màn hình máy tính Acer Predator X28 với thiết kế hiện đại, dễ dàng điều chỉnh độ nghiêng, xoay và nâng hạ chiều cao, tối ưu hóa trải nghiệm ở mọi góc gaming.

Tích hợp công nghệ hiện đại

Màn hình tích hợp NVIDIA G-SYNC, đạt chứng nhận TUV Eyesafe tích hợp tính năng bảo vệ mắt mới nhất Acer Vision Care 4.0 giúp trải nghiệm thoải mái suốt thời gian dài.

Với Acer Vision Care – cũng như Flickerless và BlueLightShield Pro, predator X28 đảm bảo giảm thiểu tình trạng mỏi mắt của bạn, dù trải nghiệm màn hình liên tục trong thời gian dài cũng không hề xuất hiện các dấu hiệu mỏi hay chói mắt – kể cả trong các môi trường ánh sáng không thực sự thuận lợi.

Màn hình NVIDIA G-SYNC trên X28 được kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn cao nhất. Đảm bảo mỗi khung hình đều mượt mà. Tốc độ làm mới cho phép bạn tối ưu hoá hiệu suất ở mức cao nhất ở mọi trò chơi. 

Predator GameView cung cấp một số tính năng hữu ích, ví dụ như cài đặt dark boost, tùy chỉnh màu chính xác và nhiều tính năng khác. Ngoài ra, X28 cũng bao gồm các chế độ cài đặt trước để bạn có thể những game đó chạy và trông đẹp như ý muốn.

Tốc độ đáng kinh ngạc

Nâng tầm trải nghiệm giải trí trên màn hình 4K UHD cùng tần số quét 152Hz. Không chỉ vậy, Predator X28 sẽ mang đến bạn trải nghiệm gaming chuẩn eSports kết hợp công nghệ phân tích độ trễ phản xạ NVIDIA Reflex Latency Analyzer. 

Tận hưởng trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị nhòe với tốc độ làm mới 144Hz và thời gian phản hồi 3ms2. Chúng tôi đã tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy lên 80% với viền hẹp và cung cấp màu sắc sống động như thật bằng cách sử dụng bảng điều khiển 72% NTSC, 300 nits.

Đa kết nối

Cho phép bạn đa kết nối thiết bị dù là PC hay máy chơi game Console, với hai cổng HDMI 2.0B, DisplayPort hoặc các kết nối USB phong phú theo ý của bạn.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: