Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Alienware 34 QD-OLED: màn hình dành cho game thủ

  • Thứ hai, 20/06/2022, 14:14 GMT+7
  • 224 lượt xem

Thiết kế của Alienware 34 QD-OLED không khác quá xa so với dòng màn hình máy tính chơi game hiện tại của Dell. Màu trắng hoàn toàn kết hợp hài hòa với sắc thái của ánh sáng xanh, trong khi tên được chạm khắc ở mặt sau theo phong cách giống như các sọc đua. Nó sẽ không phù hợp với môi trường văn phòng, nhưng đó là một thiết kế gọn gàng, tối giản.

Với thiết kế "giấu cable" khiến cho việc quản lý cáp của màn hình sẽ trở nên gọn gàng và đẹp mắt. Các cổng được bao phủ bởi một nắp nhựa có thể tháo rời, đủ để che đi sự lộn xộn của bạn. Các dây cáp có thể được chạy ngược trở lại mặt trước của giá đỡ và ra mặt sau.

Các cổng trên Alienware 34 chủ yếu nằm ở mặt sau và hướng xuống dưới. Điều đó khiến chúng trở nên kín đáo nhưng rất khó tiếp cận - và thậm chí còn khó cắm hơn.

Các cổng nằm ở phía bên phải, nơi bạn sẽ tìm thấy hai cổng HDMI 2.0, DisplayPort 1.4b và ba cổng USB 3.2. Nó cũng có một đường ra âm thanh và một giắc cắm tai nghe. 

Giống như các màn hình Alienware khác, màn hình này không bao gồm loa. Đó không phải là một công cụ giải quyết đối với hầu hết mọi người, bạn có thể sẽ kết nối thêm loa ngoài của riêng mình hoặc sử dụng tai nghe trong trường hợp cần thiết.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: