Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Apple Studio Display: kích thước 27 inch, độ phân giải 5K

  • Thứ tư, 25/05/2022, 16:01 GMT+7
  • 266 lượt xem

Bên cạnh PC Mac Studio, mẫu màn hình máy tính Apple Studio Display của Apple cũng là một sản phẩm đáng quan tâm của những người fan hâm mộ nhà “Táo”.

Màn hình máy tính Apple Studio Display được xem là sản phẩm tương đối dễ tiến cận hơn so với màn hình hình máy tính Pro Display XDR có giá thành tương đối cao của Apple.

Thông số của chiếc màn hình máy tính này cũng khá ấn tượng với kích thước 27 inch, độ phân giải 5K. Bạn có thể tùy chọn thêm màn hình chống chói khi mua sản phẩm này. Màn hình máy tính Apple Studio Display được trang bị 6 loa ngoài hỗ trợ Dolby Atmos, 3 micro và 1 webcam với độ phân giải 12MP hỗ trợ tính năng Center Stage, đây cũng là lần đầu tiên tính năng này được mang lên nền tảng Mac.

Màn hình có vỏ được làm hoàn toàn từ chất liệu nhôm, viền mỏng, chân đế linh hoạt có thể nghiêng tới 30 độ. Bạn cũng có thêm tùy chọn giá đỡ để điều chỉnh độ cao và độ nghiêng. Cổng kết nối bao gồm : 3 cổng USB-C tích hợp, 1 cổng Thunderbolt nhằm kết nối tốt hơn và cấp nguồn cho laptop lên đến 96W.

Theo 9to5mac