Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính chơi game siêu đắt tiền mới của AOC ra mắt

  • Thứ sáu, 17/06/2022, 15:39 GMT+7
  • 159 lượt xem

AOC đang tung ra một trong những màn hình máy tính chơi game mới nhất của mình ở các khu vực ngoài Trung Quốc, tuy nhiên màn hình này hơi khác so với các màn hình khác mà bạn có thể đã thấy hoặc đã sở hữu.

Một trong những sản phẩm độc đáo nhất trên thị trường đó là công nghệ siêu rộng, mang phong cách thể thao, màn hình Agon Pro AG344UXM mới có giá cao ngất ngưởng.

Nhìn vào thông số kỹ thuật, màn hình này có công nghệ đèn LED mini thể thao trị giá 1,099 bảng Anh (khoảng gần 31.5 triệu VNĐ), giá bán tại Mỹ chưa được công bố, cũng như tổng độ sáng 1.000 nits và độ phân giải 3440 x 1440. Điều này giúp đạt được chứng nhận HDR thực cũng như xếp hạng 97% cho không gian màu DCI-P3 và 100% không gian màu sRGB. Các thông số kỹ thuật đáng chú ý khác bao gồm tốc độ làm mới 170Hz và thời gian phản hồi 1 ms.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bảng điều khiển trên màn hình phẳng, đây là điều bạn thường không thấy trên các màn hình ultrawide tốt nhất. Thông thường, màn hình chơi game siêu rộng được làm cong để tăng thêm trải nghiệm đắm chìm hơn.

Lựa chọn cổng trên màn hình bao gồm Displayport 1.4, cũng như HDMI 2.1, USB-C và một bộ chia USB với 90 watt sạc. Thậm chí còn có chức năng KVM và hình ảnh trong hình, hoặc hình ảnh theo hình ảnh, để sử dụng màn hình với nhiều thiết bị hoặc PC đồng thời. bạn có thể tiết kiệm không gian và không phải lo lắng về việc sử dụng loa chuyên dụng của riêng bạn trên bàn làm việc.

Ánh sáng RGB, các nút điều khiển menu phím điều khiển ở mặt sau của màn hình và nắp thiết kế không khung ba mặt làm nổi bật các đặc điểm thiết kế trên màn hình. Tất nhiên, AOC đã được hỗ trợ AMD FreeSync, giúp giảm độ trễ và xé màn hình.

AOC đã đề cập rằng Agon Pro AG344UXM sẽ đến các thị trường châu Âu vào tháng 7 năm 2022. Vẫn chưa có thông tin về thời điểm nó sẽ đến Hoa Kỳ, mức giá có thể vào khoảng 1.148 đô la.