Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Dell E2423H: góc nhìn rộng và thiết kế thân thiện với môi trường, giá rẻ

  • Thứ ba, 20/12/2022, 11:10 GMT+7
  • 227 lượt xem

Màn hình máy tính Dell E2423H được thiết kế với viền mỏng tăng thêm vẻ hiện đại. Màn hình máy tính này còn giúp tối đa hóa máy tính để bàn của bạn bằng cách loại bỏ sự lộn xộn với các tính năng tiết kiệm không gian như giá đỡ nhỏ gọn và quản lý cáp cải tiến giúp ẩn các dây cáp đồng thời bổ sung cho bất kỳ không gian làm việc nào, biến không gian làm việc của bạn thành của riêng bạn với giá treo và giá đỡ tương thích với VESA.

Màn hình máy tính Dell E2423H sử dụng 85% nhựa PCR (Có thể tái chế sau tiêu dùng) trong thiết kế và đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường mới nhất như EnergyStar và TCO Certified Edge, đồng thời được đăng ký EPEAT Gold. Bao bì bằng bìa cứng có thể tái chế 100%. Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm năng lượng với PowerNap, một tính năng làm mờ hoặc đặt màn hình của bạn ở chế độ ngủ khi không sử dụng.

Một số yếu tố khác của chiếc màn hình này giúp bạn làm việc hiệu quả hơn bao gồm: 

Góc xem rộng: Với độ rõ nét FHD tuyệt vời và có được chế độ xem nhất quán trên góc xem rộng 178°/178°.

Hình ảnh sắc nét: Có được tỷ lệ tương phản ấn tượng 3000:1 cho màu đen sâu hơn, màu trắng sáng hơn và màu sắc sống động.

Dễ nhìn: ComfortView - một tính năng phần mềm giúp giảm phát xạ ánh sáng xanh có hại. Nó được thiết kế để tối ưu hóa sự thoải mái cho mắt ngay cả trong một khoảng thời gian dài.

Với Trình quản lý màn hình Dell sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thao tác cũng như tối ưu hóa các ứng dụng trên màn hình.

Easy Arrange cho phép bạn dễ dàng xếp nhiều ứng dụng trên một hoặc nhiều màn hình với 38 phân vùng cửa sổ được thiết lập sẵn và khả năng cá nhân hóa tối đa năm cửa sổ, giúp bạn cải thiện khả năng đa nhiệm.
Tính năng tự động khôi phục ghi nhớ nơi bạn đã dừng lại, vì vậy các ứng dụng sẽ quay lại nơi bạn đã rời khỏi chúng, ngay cả sau khi bạn đã rút phích cắm.
Các phím tắt có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn, cho phép bạn dễ dàng định cấu hình cài đặt quản lý màn hình để bạn có thể làm việc nhanh hơn.
Báo cáo quản lý tài sản cho phép người quản lý CNTT nhanh chóng nắm bắt và theo dõi thông tin màn hình cũng như định cấu hình nhiều màn hình cùng một lúc thông qua một thiết lập.

Màn hình này có thể kết nối với các hệ thống hiện tại và kế thừa thông qua cổng VGA và DisplayPort.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: