Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Dell UltraSharp 32inch 6K: Webcam tích hợp công nghệ AI và 4 cổng Thunderbolt 4

  • Thứ năm, 05/01/2023, 15:56 GMT+7
  • 214 lượt xem

Tại sự kiện CES 2023, Dell đã mang tới mẫu màn hình máy tính mới UltraSharp 32inch với độ phân giải 6K, được xem là kình địch với màn hình máy tính Apple Display Studio và Prodisplay XDR.

Về thiết kế, nếu Apple Studio Display và ProDisplay XDR được sử dụng khung nhôm với viền bóng bẩy chạy đều xung quanh thì sản phẩm của Dell chủ yếu được làm từ chất liệu nhựa. Hãng Dell cũng chia sẻ rằng, màn hình máy tính UltraSharp 32 inch 6K mới sẽ là kình địch với màn hình Apple Display và ProDisplay XDR. Tuy có sự tương đương về kích thước và độ phân giải nhưng các thông số còn lại sẽ khác biệt hoàn toàn.

Được biết, màn hình máy tính Dell UltraSharp 32 inch 6K sở hữu độ phân giải lên tới 6144 x 3456px, sử dụng tấm nền IPS Black do LG Display phát triển với độ tương phản cực kỳ tốt, màu đen sâu hơn và mang đến độ chính xác màu cao hơn 1.2 lần so với các màn hình IPS thông thường. Chiếc màn hình máy tính này hỗ trợ 1.07 tỉ màu cùng 99% không gian màu DCI-P3.

Phụ kiện đi kèm Dell UltraSharp 32 inch 6K là giá đỡ/chân đế giúp bạn điều chỉnh được độ cao cũng như xoay màn hình theo phương thẳng đứng, cực kì thuận tiện cho các lập trình viên, coder, content creator,…

Ngoài ra, màn hình máy tính Dell UltraSharp 32 inch còn được đi kèm với một webcam được tích hợp công nghệ AI có thể điều chỉnh góc nghiêng nhằm đảm bảo người dùng luôn được nằm gọn trong khung hình của video, không những thế màn hình sẽ có trập tự đóng khi ở trạng thái không hoạt động để đảm bảo sự riêng tư cho người dùng. Webcam sử dụng đa thấu kính bên trong  giúp mang lại hình ảnh mà hãng cho là “rõ nét như pha lê” cùng với 2 lai công suất 14W, microphone để chống ồn.

Về cổng kết nối, màn hình máy tính Dell UltraSharp 32 inch 6K trang bị đa dạng với: USB-A, USB-C, Ethernet, HDMI 2.1, mini DisplayPort 2.1, Thunderbolt 4, v.v… Trong đó, cổng Thunderbolt 4 sẽ hỗ trợ sạc 140W để giúp bạn sạc nhanh cho Macbook cũng như những model laptop khác.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: