Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính HP M22F: thiết kế sang trọng, viền siêu mỏng

  • Thứ bảy, 12/03/2022, 13:55 GMT+7
  • 564 lượt xem

Màn hình máy tính là linh kiện không thể thiếu khi bạn Build PC để sử dụng ở văn phòng hoặc ở nhà, có nhiều người sử dụng màn hình máy tính để làm màn hình phụ trong khi làm việc vì muốn tăng kích thước. 

Các loại màn hình máy tính thông thường sẽ giao động từ 18.5 inch - 31.5 inch. Kích thước người dùng hay sử dụng để làm việc là khoảng từ 18.5 inch - 24 inch. Ở bài viết này, Thành Nhân sẽ gợi ý cho bạn một mẫu màn hình có thiết kế sang trọng và mức giá khá dễ chịu từ HP đó là màn hình HP M22F.

Về thiết kế:

Màn hình HP M22f được thiết kế cứng cáp, bền, được làm từ 85% vật liệu tái chế và thùng đựng màn hình cũng là vật liệu có thể tái chế.

Viền màn hình mỏng, thiết kế liền mạch, dễ dàng bố trí trên bàn làm việc. Giúp nâng cấp không gian đáng kể.

Hiệu năng của màn hình HP M22f:

Màn hình FHD này cho cảm giác tốt như vẻ ngoài của nó. Sở hữu kích thước 21.5 inch với công nghệ IPS cho góc nhìn siêu rộng 178 độ, gam màu 99% sRGB cho độ chính xác màu sắc và Freesync để giúp mắt bạn luôn bắt kịp tốc độ theo trí tưởng tượng của bạn.

Tăng sự thoải mái khi xem với công nghệ Eyesafe không ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc. Bên cạnh đó, màn hình còn trang bị các cổng kết nối bao gồm: 1x VGA, 1xHDMI giúp dễ dàng kết nối với thiết bị khác một cách nhanh chóng.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: