Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính LED IPS UltraWide LG 34WK95U dành cho người sáng tạo nội dung

  • Thứ hai, 19/09/2022, 15:48 GMT+7
  • 181 lượt xem

Màn hình máy tính LED IPS UltraWide LG 34WK95U với viền siêu mỏng, thiết kế mỏng và bóng bẩy kết hợp hình thức và chức năng để mang đến trải nghiệm hình ảnh gần như không viền mà không bị phân tâm bởi hình ảnh chính xác, tuyệt đẹp.

Màu sắc chính xác hơn và tỷ lệ tương phản rộng hơn kết hợp để mang lại chất lượng hình ảnh thực sự cao cấp. Dải động cao (HDR) làm cho các phần sáng và tối của hình ảnh đều hơn, trong khi Nano IPS kiểm soát màu sắc tốt hơn, bao phủ 98% không gian màu DCI-P3, tiêu chuẩn ngành phim kỹ thuật số.


Khám phá hình ảnh sống động như thật với dải động cao, mang lại độ tương phản rõ nét hơn giữa vùng sáng nhất và vùng tối nhất của màn hình. Màn hình HDR 600 này đã được đánh giá là mang lại độ sáng tối đa ấn tượng là 600 nits cho những điểm sáng ngoạn mục không thể phủ nhận.


Giờ đây, người dùng đa nhiệm có thể làm việc trong khu vực 5: 9 rộng rãi trong khi xem đồng thời video 4K 16: 9 trên cùng một màn hình. Màn hình 5K2K 21: 9 của 34WK95U cung cấp độ phân giải 5120 x 2160 được tối ưu hóa cho người chỉnh sửa video, lập trình viên và nhà phát triển, với kết nối Thunderbolt 3 cáp đơn thuận tiện.


Đơn giản hóa thiết lập với một cáp duy nhất để truyền video / âm thanh cộng với dữ liệu, cũng như sạc Laptop đồng thời. Lý tưởng cho các chuyên gia khắt khe, đây là Thunderbolt linh hoạt nhất. Cổng nhỏ gọn cho phép dữ liệu 40Gbps và video băng thông cao, bao gồm tín hiệu 4K đến hai màn hình khác nhau hoặc 5K / 60fps cho một màn hình.


Truyền dữ liệu với tốc độ lên đến 40Gb / s-nhanh hơn hai lần so với Thunderbolt ™ 2 và nhanh hơn tám lần so với USB 3-Thunderbolt ™ 3 mang lại kết nối nhanh nhất với bất kỳ đế cắm, màn hình hoặc thiết bị nào.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: