Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính mini LED mới mang đến trải nghiệm chơi game vô cùng sống động

  • Thứ bảy, 22/10/2022, 10:14 GMT+7
  • 770 lượt xem

Trên thị trường có nhiều dòng màn hình máy tính dành cho game thủ với nhiều công nghệ mới nhằm giúp mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà. Nổi bật trong số đó có thể kể đến là dòng XG341C-2K của Viewsonic. Màn hình này được chứng nhận VESA. Tốc độ làm mới 200Hz (OC) nhanh chóng đảm bảo chơi game siêu mượt và thời gian phản hồi 1ms (MPRT) cực nhanh để giảm hiện tượng bóng ma trong trò chơi. Được trang bị công nghệ AMD FreeSync ™ Premium Pro, bạn sẽ xử lý được ngay cả những cảnh hành động gay cấn nhất. Cùng Thành Nhân tìm hiểu nhé!

Thiết kế cải tiến ấn tượng

Được đúc kết từ những hiểu biết sâu sắc về game thủ, màn hình được trang bị các cải tiến thiết kế (EDE) thông minh của ELITE để nâng cao thiết lập bàn làm việc của bạn. Từ neo mouse tích hợp, móc tai nghe được gia cố và đế kim loại cong, đó là những chi tiết sẽ đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao mới.

Tận hưởng cảm giác chơi game nhập vai tuyệt vời qua màn hình cong 1500R màn hình hiển thị rõ ràng hơn sẽ khiến bạn trở thành một phần của hành động hơn bao giờ hết.

Màn hình LED Mini sống động

XG341C-2K sử dụng đèn nền LED mini 1152 vùng với tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng. Trải nghiệm hình ảnh sống động như thật, màu sắc phong phú và độ tương phản đáng kinh ngạc trên bảng điều khiển DisplayHDR ™ 1400 được chứng nhận VESA với công nghệ chấm lượng tử. Độ sáng tối đa 1400 nits, tạo ra màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất làm nổi bật từng chi tiết nhỏ nhất và hiển thị bất kỳ trò chơi nào với độ rõ nét vượt trội.

Nhờ tính linh hoạt đáng kinh ngạc của thời gian phản hồi 1ms (MPRT), bạn có thể nhắm mục tiêu với độ chính xác chính xác và phản ứng ở tốc độ cực nhanh, phục vụ bạn hiệu suất ở cấp độ thể thao điện tử về chuyển đổi pixel liền mạch và giảm bóng mờ.

Kết nối đa dạng

Với khả năng kết nối tiên tiến của giải pháp một cáp, USB Type-C, màn hình này cho phép truyền dữ liệu nhanh chóng, tín hiệu hiển thị và cung cấp năng lượng để sạc thiết bị của bạn lên đến 90W. 

Giải phóng hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc trên PC và Bảng điều khiển nhờ kết nối HDMI 2.1 siêu nhanh hỗ trợ WQHD nguyên bản với ép xung 200Hz.

XG341C-2K siêu phản hồi cho phép mọi người trải nghiệm sự hoàn hảo hoàn toàn: từ người dùng hàng ngày và những người chơi thể thao điện tử cho đến những người phát trực tiếp cam kết và những game thủ hạng nặng. Model này hỗ trợ công nghệ Display Streaming Compression để đạt được tốc độ làm tươi tối đa.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: