Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Philips 345M2CRZ 34 inch – Trải nghiệm làm việc và giải trí tuyệt vời

  • Thứ năm, 24/03/2022, 15:14 GMT+7
  • 516 lượt xem

Màn hình máy tính 345M2CRZ sở hữu kích thước lớn 34 inch, tỉ lệ khung hình 21:9 được trang bị những công nghệ tân tiến để nâng tầm trải nghiệm sử dụng sản phẩm của người dùng. Màn hình này sẽ mang đến cho người dùng phút giây thoả sức làm việc, sáng tạo và giải trí thoải mái.

Không gian màn hình rộng lớn

Với kích thước 34 inch, tỉ lệ khung hình 21:9 (UltraWWide) chuẩn định dạng cinema và thiết kế màn hình cong, chắc chắn màn hình 345M2CRZ sẽ đem lại sự tiện lợi trong công việc lẫn chơi game. Màn hình có độ cong 1000R – được thiết kế mô phỏng theo độ cong của mắt và cong hơn so với các màn hình thông thường. 345M2CRZ sẽ mang đến góc nhìn thoải mái cho người dùng, giữ sựu tập trung của bạn vào trung tâm của mọi hành động, diễn biến trên màn hình.

Kích thước lớn và tỉ lệ khung hình 21:9 sẽ đem không gian siêu rộng, giúp người dùng thỏa sức làm việc, sáng tạo và giải trí. Điều này có nghĩa, 345M2CRZ sẽ hiển thị nhiều cột, bảng tính hay thông tin hơn so với các màn hình máy tính thông thường. Thiết bị đảm bảo sẽ không còn xảy ra tình trạng phải chuyển tab hay di chuột kéo qua lại giữa các bảng tính, gây gián đoạn suy nghĩ, sự tập trung khi làm việc hay giải trí.

Với mật độ điểm ảnh cao – độ phân giải UltraWide QHD (3440 x 1440), công nghệ CrystalClear cùng tấm nền VA, màn hình cung cấp một góc nhìn rộng, chất lượng hình ảnh chi tiết, sắc nét, sống động hơn và độ tương phản của màn hình cũng được tối ưu hóa. Thêm nữa, màn hình có gam màu bao phủ cao 119% sRGB và 96% Adobe RGB, hoàn toàn có thể sử dụng 345M2CRZ cho các tác vụ thiết kế nội dung, đòi hỏi độ chính xác màu cao.

Nhanh và chính xác trong mọi hành động

Tư duy nhanh chóng, cải thiện khả năng tập trung và quản lý rủi ro là những kỹ năng có thể được phát triển thông qua chơi trò chơi. Để nâng cao độ chính xác khi chơi trò chơi, 345M2CRZ đã được tích hợp các tính năng mạnh mẽ để đem đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho ngươi dùng.

Tần số quét 165Hz và tốc độ phản hồi 1ms sẽ đem lại trải nghiệm mượt mà, không bị gián đoạn khi chơi trò chơi. Với công nghệ AMD FreeSync Premium được tích hợp, người chơi sẽ không phải lo gặp phải tình trạng xé hình, rách hình khi chơi các tựa game đòi hỏi tốc độ xử lý cao và chính xác.

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Kích thước màn hình 345M2CRZ của sẽ đem lại những lợi ích cho người dùng. Màn hình được tích hợp công nghệ MultiView, người dùng có thể hiển thị đồng thời 2 thiết bị khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng vừa chơi trò chơi, vừa mở xem các clip hướng dẫn hay hiển thị nhiều tác vụ word, excel từ hai thiết bị nguồn khác nhau cùng một lúc một thuận tiện.

Đặc biệt, công nghệ bảo vệ mắt Flicker-Free và Low Blue mode đảm bảo sức khỏe, hạn chế các tác nhân xấu ảnh hưởng tới mắt khi phải sử dụng máy tính trong thời gian dài. Màn hình 345M2CRZ có mức giá tham khảo là 11.990.000 VNĐ và sẽ được bảo hành chính hãng 36 tháng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: