Danh mục sản phẩm

Màn hình máy tính Viewsonic VP16-OLED với chân đế mới lạ và linh hoạt

  • Thứ bảy, 15/04/2023, 10:34 GMT+7
  • 155 lượt xem

Màn hình máy tính VP16-OLED được trang bị chân đế linh hoạt có thể gập lại cho phép bạn sử dụng tối ưu cho dù là không gian nào. Sản phẩm luôn giữ được độ tương phản tốt nhất trên màn hình nhờ vào việc được trang bị tấm chắn sáng. Hãy cùng Thành Nhân tìm hiểu chi tiết Viewsonic VP16-OLED trong bài viết dưới đây.

1. Thông số:

Kích thước màn hình: 15.6 inch

Độ phân giải: FHD (1920 x 1080)

Tấm nền màn hình: OLED

Thời gian phản hồi: 1ms

Tỷ lệ khung hình: 16:9

2. Tính năng:

Thiết kế di động

Màn hình VP16-OLED mang đến tính di động cao, bất kể bạn đang ở trên máy bay hay quán cà phê, ngoài trời...

Tương phản cao

Với độ tương phản lên tới 100.000:1, độ sâu của màu đen và độ nổi khối của màu sắc được tái tạo một cách chân thực, nhờ công nghệ mỗi điểm ảnh tự phát sáng mà không cần đèn nền OLED. Màu đen sâu hơn và tối hơn trong khi màu sắc được hiển thị chính xác theo cách mà bạn muốn chúng xuất hiện.

Hiển thị hình ảnh tuyệt vời

OLED chính là công nghệ hiển thị tốt nhất ở thị trường hiện tại. Với độ tương phản sâu hơn, độ sáng cao hơn, dải màu rộng hơn và tốc độ nhanh hơn, màn hình tạo ra những trải nghiệm nghe nhìn ngoài mong đợi. Đặc biệt là hoàn toàn không có hiện tượng flicker, an toàn cho đôi mắt của bạn.

Thiết bị sử dụng Micro HDMI và USB-C để kết nối ngay với máy ảnh và nhanh chóng kiểm tra kết quả công việc. Bạn có thể sáng tạo hoàn toàn với quy trình và trải nghiệm trong vài giây, những bức ảnh đẹp nhất sẽ luôn sẵn sàng để bạn ghi lại.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: