Danh mục sản phẩm

Màn hình Samsung ViewFinity S6 ra mắt dành cho người sáng tạo nội dung với độ phân giải 2K

  • Thứ bảy, 12/08/2023, 08:50 GMT+7
  • 219 lượt xem

Sau khi ra mắt màn hình máy tính ViewFinity S8 và S9 vào đầu 2023, Samsung hiện đã giới thiệu thêm 2 mẫu mới có tên là ViewFinity S65UC (S34C652UAU) và ViewFinity S65VC (S34C652VAU). Những mẫu màn hình này nhắm đến các chuyên gia sáng tạo, ngoài ra, thiết bị cũng rất phù hợp cho tác vụ văn phòng và chơi game thông thường. 

Cả 2 màn hình ViewFinity S65UC và S65VC đều có tấm nền cong VA 34 inch với bán kính cong 1.000R. Màn hình được cung cấp độ phân giải 3.440 x 1.440 pixel, định dạng hình ảnh 21:9, hỗ trợ tốc độ làm mới tối đa 100Hz, đảm bảo đồ họa mượt mà và giảm mờ chuyển động.

Về âm thanh, mỗi màn hình đều được trang bị loa 5W tích hợp. Ngoài ra, các màn hình này được hỗ trợ 1,07 tỷ màu, đảm bảo tái tạo màu chính xác và sống động như thật. Đối với các game thủ, thiết bị cung cấp hỗ trợ AMD FreeSync, giúp giảm hiện tượng xé hình và giật hình trong khi chơi trò chơi.

Đặc biệt, người dùng có thể hưởng lợi từ "Chế độ bảo vệ mắt" và "Công nghệ Flicker-Free", giúp giảm mỏi mắt trong thời gian sử dụng kéo dài. Những mẫu này cũng hỗ trợ các chức năng "Picture-in-Picture" và "Picture-by-picture", cho phép bạn thực hiện đa nhiệm một cách hiệu quả. Nhiều tính năng khác bao gồm: ImageSize, Off Timer Plus, hỗ trợ HDR10, Auto Source Switch+, Adaptive Picture và khả năng chuyển đổi KVM, đáp ứng các nhu cầu và sở thích khác nhau của người dùng.

Các tùy chọn kết nối đa dạng bao gồm: DisplayPort 1x 1.2 EA, HDMI 1x và cổng tai nghe. Bên cạnh đó, cả 2 màn hình đều có nhiều cổng USB để tăng thêm sự tiện lợi khi sử dụng. Kết nối mạng (LAN) cũng được bao gồm cho các tùy chọn kết nối nâng cao.

Màn hình Samsung ViewFinity S65UC và S65VC đều có vỏ màu đen sang trọng với khả năng điều chỉnh chân linh hoạt như nghiêng, chiều cao và xoay. Thiết bị cũng cung cấp khả năng tương thích với giá treo tường VESA, cho phép bạn dễ dàng gắn màn hình lên giá đỡ hoặc tường phù hợp. Màn hình Samsung ViewFinity S65UC và ViewFinity S65VC sẽ ra mắt vào cuối tháng 8/2023, tuy nhiên hãng vẫn chưa công bố giá chính thức của những sản phẩm này.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: