Danh mục sản phẩm

Mẫu case có thể chơi game vừa ra mắt của Inwin

  • Thứ bảy, 25/06/2022, 16:06 GMT+7
  • 294 lượt xem

Vừa qua, trên trên trang website của Inwin đã giới thiệu thiệu mẫu case vô cùng đôc đáo mang tên 309 Gaming. Điểm nổi bật của bộ case này chính là tính năng chơi game ngay trên màn hình trang bị cùng bộ Case.

Inwin được thành lập 1996, trụ sở chính ở Đài Loan và có hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện PC gaming. Người dùng Việt Nam có thể biết đến Inwin qua các bộ nguồn PSU và những chiếc case máy tính để bàn độc đáo. Phiên bản 309 Gaming sẽ được trang bị màn hình LED144 ARGB giúp bạn có thể chơi game và tùy chỉnh các hiển thị mong muốn. Ba tựa game cổ điển được tích hợp sẵn trên chiếc case này là: 309 Racing (game đua xe), BLOX (game xếp hình), Magi Jump (game đi cảnh). Không những thế, phụ kiện đi kèm còn có một chiếc controller cầm tay riêng, 10 nút cơ bản gồm di chuyển và A, B, C, D để bạn có thể thoải mái chơi game.

Trên màn hình LED, bạn có thể cài đặt tùy chỉnh hiển thị thông qua phần mềm GLOW X của hãng. Với 8 hiệu ứng ánh sáng được mặc định sẵn trong case và một chế độ riêng – Creation để bạn có thể thoải mái sáng tạo những hoạt ảnh của riêng mình. Ngoài ra, phần mềm cũng còn giúp điều chỉnh tốc độ quạt đi kèm với case.

Hiện tại trên website chỉ có màu đen được ra mắt, Case có kích cỡ Mid-Tower phù hợp với các loại Mainboard Mini-ATX, E-ATX, ATX và Micro-ATX. Tương thích với CPU Heatsink cao 16cm và VGA Card dài 350mm. Cổng kết nối bao gồm: 1 cổng Type-C Gen2, 2 cổng kết nối USB 3.0, 2 cổng audio.

Ngoài ra, chiếc case này còn có các nút kiểm soát chế độ làm việc cho màn hình LED và Fan. Case còn đi kèm 4 chiếc quạt Saturn ASN120 của hãng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: