Danh mục sản phẩm

Mẫu Chromebook HP dành cho doanh nghiệp tốt nhất

  • Thứ ba, 11/10/2022, 11:33 GMT+7
  • 429 lượt xem

Chromebook cung cấp một giải pháp thay thế đáng kể cho các Laptop truyền thống với một thiết kế siêu nhẹ, giá cả phải chăng hơn và hệ điều hành dành cho những người hay di chuyển. 

Những chiếc Chromebook cung cấp hiệu suất ổn định, chức năng tuyệt vời và đủ đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu, từ Laptop đi công tác đến chiếc máy tính dành cho trường học. Một trong số đó là mẫu HP Pro c640 G2 Chromebook Enterprise

HP Pro c640 G2 Chromebook Enterprise được xây dựng cực kỳ tốt và đi kèm với bộ vi xử lý CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 11, cộng với bộ nhớ RAM 8GB và ổ cứng SSD 128GB. Đây không phải là những thông số kỹ thuật cao nhất trên thế giới, nhưng chúng rất phù hợp với một máy tính làm việc linh hoạt có thể là một phần của chương trình dành cho nhân viên hoặc được sử dụng trong các tình huống công việc kết hợp.

Bản nâng cấp Chrome Enterprise đang bắt đầu thành công để đáp ứng các yêu cầu bảo mật tại nơi làm việc, trong khi các tính năng bổ sung như camera bảo mật của HP đã sẵn sàng cho thế giới công việc hiện đại.


 

Với sự kết hợp của cổng USB-C và USB-A, cùng với DisplayPort 1.4 và HMDI 2.0 cho nhiều loại kết nối. Người dùng bình thường có thể không cần nhiều cổng như vậy cho một chiếc HP Chromebook, nhưng đối với một số người thì Elite Dragonfly này rất đáng để cân nhắc. Giá bán của chiếc Chromebook này khoảng 17.5 triệu đồng.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: