Danh mục sản phẩm

Mẫu tai nghe mới của Audio-Technica

  • Thứ năm, 17/02/2022, 16:03 GMT+7
  • 299 lượt xem

Một cặp tai nghe nhét tai mới của Audio-Technica có tên gọi là: ATH-CKS50TW, được coi là tai nghe không dây thực sự có tuổi thọ cao nhất từ ​​trước đến nay. Với thời gian sử dụng tối đa là 20 giờ để phát nhạc liên tục (ít hơn nếu bật tính năng khử tiếng ồn) và lên đến 50 giờ phát lại (một lần nữa, thấp hơn với tính năng khử tiếng ồn) khi được sử dụng cùng với hộp sạc đi kèm.

Tất nhiên thời lượng pin không phải là khía cạnh duy nhất của tai nghe nhét tai mới. Họ cũng tự hào có thể lưu trữ năng lượng 90 phút với một lần sạc 10 phút, sử dụng trình điều khiển âm trầm chắc chắn 9mm, cung cấp khả năng ghép nối đa điểm để bạn có thể kết nối đồng thời với nhiều thiết bị cùng một lúc (không cần chuyển đổi thủ công), nghe - chức năng thông qua và một chế độ khử tiếng ồn. Và tất nhiên là khả năng chống nước IPX4 được mong đợi khá nhiều ở thời điểm này.

Tai nghe nhét tai ATH-CKS50TW hiện có sẵn để đặt hàng từ Audio-Technica với giá 218 đô la, chỉ hơn giá của chiếc tai nghe chống ồn hỗn hợp kỹ thuật số ATH-ANC300TW (khoảng 200 đô la Mỹ).

Xem thêm các mẫu tai nghe Bluetooth khác tại cửa hàng máy vi tính Thành Nhân nhé!

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: