Danh mục sản phẩm

Mẫu Wifi Repeater giá rẻ dành cho bạn

  • Thứ hai, 24/01/2022, 08:21 GMT+7
  • 373 lượt xem

WiFi Repeater là thiết bị không thể thiếu nếu bạn đang cần mở rộng sóng Wifi cho căn nhà hoặc văn phòng của bạn, với mức giá tương đối thấp để sở hữu thiết bị này. Trung bình khoảng tầm 200.000Đ là bạn đã có thể dễ dàng mua được sản phẩm này.

Về cơ chế hoạt động của thiết bị này đó là nó sẽ nhận tín hiệu wifi hiện có trong nhà bạn, rồi khuếch đại và truyền lại tín hiệu đó đến các thiết bị khác mà bạn cần sử dụng.

WiFi Repeater vẫn đáp ứng yêu cầu về bảo mật dữ liệu, an ninh mạng cho người dùng, nên bạn có thể an tâm sử dụng. Thành Nhân xin giới thiệu cho bạn 3 dòng Wifi Repeater đang giảm giá tại Thành Nhân để bạn tham khảo nhé!

1. Wifi Repeater TOTOLINK EX201

Đây là dòng thiết bị mạng đến từ thương hiệu Totolink với chế độ bảo hành 24 tháng. Bạn có thể cắm vào ổ cắm điện trên tường rất gọn gàng, về tính năng kỹ thuật, sản phẩm này được trang bị 2 anten 4dBi công suất cao, tốc độ lên đến 300Mbps cho khả năng phát sóng mạnh mẽ. Đi kèm đó là đèn LED thông báo cường độ tín hiệu và bạn có thể dễ dàng cài đặt thông qua smartphone của mình.

2. Wifi Repeater TENDA A9


 

Tenda A9 là một thiết bị mở rộng sóng WiFi được thiết kế đặc biệt để mở rộng vùng phủ sóng WiFi hiện có và cải thiện tốc độ mạng Internet, loại bỏ vùng chết WiFi và tối ưu hóa kết nối mạng internet của bạn. Thiết kế cắm ổ điện trực tiếp và khả năng tương thích tất cả bộ phát WiFi.  Tốc độ WiFi 300 Mbps chuẩn 802.11n, 2 ăng ten ngoài 3 dBi tăng cường tín hiệu để mở rộng vùng phủ sóng WiFi lên đến hơn 200㎡

Với giao diện cài đặt đơn giản, đèn LED báo tín hiệu thông minh tiện dụng. Đi kèm đó là phần cứng bảo mật an toàn.

3. Wifi Repeater TP-LINK TL-WA854RE

Bộ mở rộng sóng của TP-Link kết nối với Router Wi Fi của bạn để giúp tăng cường và mở rộng tín hiệu Wi-Fi đến nơi mà bạn mong muốn. Với tốc độ lên đến 300Mbps cùng 2 anten giúp sóng wifi mạnh mẽ hơn.

Với 5 đèn hiển thị cho thấy cường độ tín hiệu mà TL-WA854RE nhận được từ router hiện có giúp tìm vị trí tốt nhất để đặt bộ mở rộng sóng. (Khuyến nghị bạn nên chọn một vị trí có ít nhất 3 tín hiệu màu xanh lá cây để đảm bảo hiệu suất tốt).

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: