Danh mục sản phẩm

Máy bộ All in one HP Envy 34: hoàn hảo dành cho sáng tạo

  • Thứ sáu, 16/09/2022, 16:32 GMT+7
  • 429 lượt xem

Máy bộ All in one HP Envy 34 cực kỳ mạnh mẽ cho phép nâng cấp trong tương lai. Chiếc máy tính để bàn này thích hợp cho những người cần một chiếc máy tính mạnh mẽ và thích sự ngăn nắp. Chân đế hỗ trợ sạc không dây cho điện thoại của bạn. Các cổng cũng được tích hợp trực tiếp vào chân đế, cho phép truy cập nhanh chóng vào mọi thứ bạn cần.

HP Envy 34 All-in-One đóng gói phần cứng hàng đầu phía sau màn hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế iMac cho Windows, HP Envy 34 là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nó có màn hình siêu rộng 34 inch tuyệt đẹp, bạn có thể mở quá không ly ở phía sau để nâng cấp bộ nhớ và lưu trữ. Màn hình máy tính 34 inch, độ phân giải cao 21: 9, phù hợp với nhiều công việc sáng tạo của bạn với độ chi tiết sắc nét.

Đối với thông số kỹ thuật, bạn có thể đóng gói tối đa bộ xử lý CPU Intel Core i9-11900 tám lõi phía sau màn hình, cùng với GPU rời Nvidia RTX 3080. Envy 34 là một cỗ máy tuyệt vời hàng ngày, nhưng nó có đủ sức mạnh cho các chuyên gia sáng tạo và thậm chí cả các game thủ. Dễ dàng mở rộng và nâng cấp lên đến 4 ổ lưu trữ và khe cắm mở rộng bên trong để nâng cấp bộ nhớ hoặc đồ họa.

Webcam có thể tháo rời, xoay được cho phép bạn hoán đổi giữa 5 vị trí khác nhau để chia sẻ ý tưởng của mình qua video.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: