Danh mục sản phẩm

Máy bộ Lenovo Legion Tower 7i: mang lại hiệu suất tối ưu cho game thủ

  • Thứ năm, 09/02/2023, 15:20 GMT+7
  • 207 lượt xem

Máy bộ Lenovo Legion Tower 7i được thiết kế mang đậm phong cách gaming với logo đèn LED màu xanh lam chiếu sáng vỏ Raven Black đến các mặt bên trong suốt. Hệ thống chiếu sáng ARGB bên trong đều được lấy cảm hứng từ các trạm chiến đấu tuyệt vời của các game thủ chuyên nghiệp. Tự hào với thể tích bên trong khá lớn 34L và nhiều lựa chọn cổng.

Máy bộ chơi game Legion Tower 7i tích hợp bộ xử lý CPU Intel Core i9 thế hệ thứ 12 — một bản nâng cấp lớn so với bộ xử lý i5 và i7 mà bạn có thể thấy ở những nơi khác. Nó cũng có bộ nhớ RAM khổng lồ 32GB so với mức trung bình thông thường là 16GB trong các thiết lập chơi game. 

Với 1TB dung lượng lưu trữ SSD giúp thoải mái lưu trữ tệp và những thứ bạn cần nhanh hơn. Card đồ họa cũng là một điểm nhấn lớn với Nvidia GeForce RTX 3080 với 10GB VRAM để đảm bảo rằng hiệu suất luôn ở mức vượt trội.

Hệ thống làm mát Legion Coldfront 4.0 nâng cao hỗ trợ tốc độ trò chơi chóng mặt. Hệ thống tản nhiệt được cải thiện nhờ các quạt lớn hơn, 120mm và thiết kế 9 cánh mới (nhiều hơn hai cánh so với trước đây) giúp tạo ra luồng không khí tốt hơn 10% trong khung máy 34L rộng rãi. Thậm chí còn có một bộ làm mát CPU chất lỏng 360mm tùy chọn dành cho người dùng có kinh phí cao hơn.
Máy bộ Legion Tower 7i sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho mục đích chơi game cũng như làm các công việc sáng tạo.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: