Danh mục sản phẩm

Máy chơi game Console phong cách gà rán KFC - Chỉ có thể là KFConsole

  • Thứ năm, 24/12/2020, 14:42 GMT+7
  • 516 lượt xem

Đúng theo dự kiến, KFC đã chính thức giới thiệu mẫu máy chơi game console mà hãng đã hứa hẹn từ tháng 6 năm nay. KFConsole là sản phẩm hợp tác giữa chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC và nhà sản xuất phần cứng máy tính Cooler Master. Ngoại hình của máy giống một cái xô đựng gà rán với lớp hoàn thiện màu đen và một khay làm nóng gà khi bạn đang dở ván game. Bên dưới khay là nút nguồn màu đỏ và dưới đáy cũng là vòng sáng màu đỏ.

Cấu hình của máy khá ổn với Intel NUC 9 đặt bên trong bộ vỏ Cooler Master NC100 được tuỳ biến để đáp ứng mục đích chơi game console. KFConsole cũng có một GPU mini chưa được đặt tên của ASUS nằm trong một khe cắm có thể thay thế nhanh, đảm bảo sức mạnh có thể nâng cấp trong vài năm tới. Ngoài ra, máy còn sở hữu hai ổ SSD Seagate BarraCuda 1TB.

KFC dù chưa tiết lộ nhiều thông số kỹ thuật chính như RAM, GPU cụ thể và cổng kết nối nhưng trang web chính thức của KFConsole cho biết máy hỗ trợ VR, có Ray Tracing. Máy hỗ trợ 240 khung hình/giây cho tất cả các tựa game và xuất ra 240Hz trên màn hình 4K và TV 4K. Ngoài ra, giá cũng là một bí mật chưa được tiết lộ.

Theo Gizmochina