Danh mục sản phẩm

Máy in Canon LBP 2900 – tốc độ in siêu cao, tiết kiệm chi phí cho bạn

  • Thứ tư, 18/01/2023, 11:07 GMT+7
  • 171 lượt xem

Khi nhắc đến Máy in Canon LBP 2900, chắc hẳn với nhiều người yêu thích thương hiệu Canon và Series này điều biết đến nó. Dù Canon LBP 2900 không phải là một chiếc máy on đa năng nhưng những gì nó mang lại cho người dùng đều rất đáng giá. Chính vì thế, chiếc máy in này luôn là một trong những lựa chọn cực tốt cho người dùng phổ thông.

1. Thông số

Tính năng: In lazer, A4

Độ phân giải: Độ phân giải thực 600 x 600 dpi (2400 x 600 dpi tương đương với công nghệ lọc hình ảnh tự động AIR)

Giao tiếp: Cổng USB 2.0 tốc độ cao

Tốc độ: 12trang/phút (A4)

Sử dụng mực: mực 303

Giá bán : 3,990,000đ (Đã bao gồm VAT)

2.  Hiệu năng

Nhờ vận dụng sức mạnh từ công nghệ in tiên tiến của Canon (CAPT) và kiến trúc nén thông minh (Hi-ScoA), loại máy in này có thể xử lý các dữ liệu hình ảnh nhanh hơn các máy in thông thường. Điều Hi-ScoA có thể làm là nén dữ liệu in vào một kích thước nhỏ hơn để có thể nhanh chóng truyền dữ liệu đó từ máy tính sang máy in có CAPT. Kết quả là tốc độ in siêu cao mà không tốn chi phí nâng cấp bộ nhớ máy in. In các văn bản, tài liệu thuyết trình … đen trắng một cách rõ nét với chất lượng in laser chuyên nghiệp mà bạn yêu cầu. Với tốc độ in siêu cao 12 trang A4 mỗi phút, loại máy in này mang lại cả tốc độ và chất lượng trong cùng một thiết bị.

Nhanh chóng có kết quả in với chất lượng cao mà không mất thời gian chờ đợi, đó là nhờ Công Nghệ Sấy theo Nhu Cầu độc quyền của Canon, giúp truyền nhiệt ngay khi được kích hoạt. Thời gian khởi động nhanh cho phép máy in lập tức phản ứng để kết thúc chế độ chờ, nhanh chóng in tài liệu và giúp bạn tiết kiệm chi phí năng lượng.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: