Danh mục sản phẩm

Máy tính để bàn Dell XPS 8950: Kiểu dáng đẹp, thiết kế tối giản

  • Thứ bảy, 17/09/2022, 10:40 GMT+7
  • 576 lượt xem

Máy tính để bàn Dell XPS 8950 là một máy tính để bàn có khả năng tùy biến cao với một số tiềm năng về hiệu suất ấn tượng.

Máy tính để bàn tổng thể tốt nhất là chiếc máy tính sẽ phù hợp với hầu hết mọi người và đó là Dell XPS 8950. Dòng Máy bộ Dell này có nhiều cấu hình khác nhau cho phù hợp làm việc, chơi game hoặc kết hợp cả hai. 

Bất kể bạn chọn cấu hình nào, bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình. Đó là bởi vì Dell xây dựng chúng theo đơn đặt hàng tùy chỉnh, đây là tính năng tốt nhất của XPS 8950. Các tùy chọn gần như vô tận, với giá dao động từ 900 đô la đến hơn 3.000 đô la tùy thuộc vào cấu hình mà bạn chọn. Một số máy tính để bàn không có card đồ họa rời, có nghĩa là chúng phù hợp với làm việc hơn là chơi game. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được một trong những thứ đắt tiền hơn bao gồm card đồ họa rời.

Dell đang cung cấp máy tính để bàn XPS mới này với Intel Alder Lake và RAM DDR5 cho những ai đang tìm kiếm một chiếc PC chơi game tốt nhất. Bạn cũng có thể thêm tối đa một card đồ họa RTX 3090, đây là một lượng điện năng nghiêm trọng nếu xét đến kích thước của máy. Phần cứng mạnh mẽ đồng nghĩa với việc tỏa nhiệt nhiều hơn, nhưng XPS 8950 loại bỏ nó rất tốt với khả năng làm mát bằng chất lỏng tùy chọn và vỏ máy có nhiều chỗ cho luồng không khí.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: