Danh mục sản phẩm

Máy tính để bàn NUC i5 kích thước nhỏ gọn, giá chỉ từ 10 triệu đồng

  • Thứ sáu, 22/04/2022, 16:14 GMT+7
  • 235 lượt xem

Máy tính để bàn NUC ngày càng được nhiều người ưu chuộng bởi sự nhỏ gọn và độc đáo trong thiết kế. Nếu như sự ra đời của Intel Compute Stick vài năm trước khiến người yêu công nghệ xôn xao, thì phiên bản NUC cũng được nhiều người đón nhận.

Với các cấu hình ngày càng nâng cấp, NUC thật sự là "máy tính tí hon" hoàn hảo cho văn phòng hoặc ngay cả nhu cầu sử dụng ở gia đình. Nếu cần sử dụng nhiều bạn có thể lựa chọn cấu hình NUC i5 tầm trung với mức giá chỉ từ 10 triệu đồng.

NUC i5 được trang bị chip CPU thế hệ 11 không những mang lại hiệu năng vượt trội, xử lý đa nhiệm tốt mà còn hoạt động êm ái.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, nhưng mẫu PC giá rẻ này lại trang bị khá nhiều cổng kết nối bao gồm: 2 x USB 3.2 Gen2 Type-A, 1 x Type-C, 1 x USB 2.0, 1 x USB 3.1 Gen 2, 1 x HDMI, 1 x USB-C (DP1.4) để bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khi cần thiết.

Để NUC này họat đồng, bạn cần trang bị thêm màn hình máy tính, hiện tại các dòng Màn hình Dell 23" tại Thành Nhân đang có ưu đãi giá sốc. Mời bạn cùng tham khảo nhé. Nếu cần mua máy tính hãy liên hệ ngay 1900 6078 để được hỗ trợ.

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: