Danh mục sản phẩm

Máy tính để bàn ThinkCentre Neo 50t dành cho khách hàng doanh nghiệp

  • Thứ năm, 23/06/2022, 11:10 GMT+7
  • 207 lượt xem

Sự kết hợp lý tưởng giữa tốc độ và tính bền vững, máy tính để bàn ThinkCentre Neo 50t lý tưởng cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn. Với thiết kế gọn gàng, tối giản và bạn sẽ thích sức mạnh mà nó mang lại cho ngày làm việc của bạn.

Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý CPU Intel Core thế hệ thứ 12, tháp ThinkCentre Neo 50t tự hào có hiệu suất cao và lượng khí thải carbon thấp. Cho dù bạn đang xử lý các tập dữ liệu lớn hay chỉ đơn giản là làm việc với các tác vụ đồ họa chuyên sâu, với tối đa 16 lõi, các bộ xử lý này sẽ cung cấp sức mạnh mà bạn cần.

Với Wifi tùy chọn thuận tiện và nhanh chóng không cần lo lắng về cáp LAN. Chỉ cần bật nguồn và kết nối internet. Ngoài ra, với Kẹp cáp thông minh tùy chọn, không gian làm việc của bạn sẽ không còn lộn xộn vì không có dây cáp gây rối mắt.

 
ThinkCentre Neo 50t được bảo vệ bởi các giải pháp bảo mật ThinkShield một bộ phần cứng và phần mềm hoạt động cùng nhau để bảo vệ cả thiết bị và dữ liệu của bạn. Từ Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (dTPM) 2.0 rời rạc mã hóa mật khẩu của bạn, đến các tùy chọn bảo mật vật lý, đến BIOS tự phục hồi với BIOS Guard và Boot Guard, đến bảo vệ USB thông minh.
Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: