Danh mục sản phẩm

Máy tính nhỏ như USB, giá chưa đến 3 triệu đồng của Lenovo

  • Thứ bảy, 27/06/2015, 09:46 GMT+7
  • 2825 lượt xem

Không phải là một chiếc laptop, cũng không phải máy tính để bàn cồng kềnh, Ideacentre Stick 300 chỉ lớn hơn một chút so với chiếc USB, dễ dàng bỏ vào túi quần mang theo bên người.


Ideacentre Stick 300 có cấu hình chip Atom tốc độ 1,3 GHz, 2 GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong, khe cắm thẻ microSD, cổng microUSB. Máy còn có Wi-Fi, Bluetooth 4.0, một loa nhỏ, và được bán với giá 130 USD, tức chưa đến 3 triệu đồng.Tương tự như nhiều mẫu máy tính mini khác, người dùng có thể cắm Ideacentre Stick 300 trực tiếp vào cổng HDMI của bất kỳ TV hoặc màn hình máy tính nào để sử dụng như một chiếc máy tính thông thường. Tất nhiên bạn cũng phải sắm thêm cả bàn phím không dây và con chuột để phục vụ việc điều hướng.

PC mini hiện là một trong những xu thế mà các nhà sản xuất máy tính đang theo đuổi. Ngay cả những hãng lớn như Intel và Microsoft cũng tham gia phát triển các mẫu sản phẩm của riêng mình. Lenovo hiện đang là nhà sản xuất PC lớn nhất thế giới, và rõ ràng không có gì ngạc nhiên khi hãng cho ra đời Ideacentre Stick 300.

Lenovo trang bị cho PC của mình hệ điều hành Windows 8.1 có thể nâng cấp lên Windows 10 khi Microsoft phát hành bản Windows mới vào 29/7.

"Đây là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người có nhu cầu dùng máy tính khi đi du lịch, các doanh nhân, hộ gia đình" - Đại diện Lenovo cho biết. Ideacentre Stick 300 sẽ lên kệ từ tháng 7/2015 tới đây. Máy được bán trên website của Lenovo và nhiều cửa hàng bán lẻ khác. 

 

Nguồn: ictnews.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: