Danh mục sản phẩm

Microsoft giới thiệu bàn phím gập dành cho các thiết bị di động

  • Thứ năm, 05/03/2015, 11:28 GMT+7
  • 1811 lượt xem

Tên đầy đủ của chiếc bàn phím này là Microsoft Universal Foldable Keyboard. Nó có thiết kế tương tự với phiên bản trước đó không gập và cũng sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối với các thiết bị khác. Mặc dù đây là bàn phím của Microsoft nhưng nó lại không có phím Windows thường thấy.

Hàng phím trên cùng là các phím chức năng dùng để điều khiển âm thanh, chức năng tìm kiếm,… Bàn phím này có thể đồng bộ với 2 thiết bị cùng lúc và chuyển qua lại giữa chúng chỉ bằng một thao tác chạm.

Khi gập lại 2 nửa của bàn phím sẽ hít chặt với nhau bằng nam châm để tránh tình trạng rời ra nếu người dùng bỏ trong túi xách.

Đây chỉ là một chiếc bàn phím đơn thuần và hoàn toàn không có phần chân đế để dựng tablet hay điện thoại. Bù lại thì nó nhỏ gọn, nhẹ và mỏng (5mm). Chất liệu bề mặt mềm và êm giúp nó “nằm yên” trên bàn mà không bị trượt. Ngoài ra nó cũng có thể chống nước văng.

Với một chiếc bàn phím rời thì bạn có thể trả lời email hay soạn thảo các nội dung dài ngay trên tablet hoặc điện thoại một cách thoải mái. Microsoft chưa công bố thông tin về dung lượng pin, nhưng bên hông có cổng microUSB để sạc điện cho nó.

Tháng 07/2015 Microsoft mới bán ra chiếc bàn phím gập này và giá là 99,95$.

Theo tinhte.vn

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: