Danh mục sản phẩm

Microsoft ra mắt chiếc camera máy tính thông minh mang tên Surface Hub 2

  • Thứ năm, 31/03/2022, 15:45 GMT+7
  • 184 lượt xem

Microsoft đã tiết lộ chiếc camera máy tính thông minh đầu tiên của hãng - Surface Hub 2, camera có thể sử dụng tại nơi làm việc kết hợp.

Camera Surface Hub 2 mới được hỗ trợ tự động điều chỉnh lại cấu trúc, trường nhìn rộng và khả năng hiệu chỉnh hình ảnh, tất cả đều được cải thiện hội nghị truyền hình. Steven Bathiche cho biết rằng Surface Hub 2 có thể sắp xếp lại hình ảnh, điều chỉnh ánh sáng và đạt đến góc nhìn cực kỳ rộng mà không gặp mọi vấn đề về độ cong méo hoặc độ sâu trường ảnh.

Camera có thể điều chỉnh mọi trải nghiệm để nắm bắt và phác họa những gì đang xảy ra trong phòng, đồng thời đem đến trải nghiệm mượt mà và tự nhiên. Surface Hub 2 có lớp vỏ nhôm và cổng USB-C gắn từ tính vào đầu. Nó sở hữu 12 triệu điểm ảnh, trường nhìn 136 độ, tiêu cự từ 0,4m đến 8m và cung cấp 1 TFLOP sức mạnh tính toán.

Bên cạnh đó, các thuật toán mới được áp dụng cho phép tự động bù độ nghiêng, độ méo và hiệu chỉnh góc rộng, phát hiện các tư thế khác nhau của người dùng và điều kiện ánh sáng trong nhà, v.v.,. Đảm bảo rằng hình ảnh cho mỗi người tham gia cuộc gọi video đều có thể nhìn thấy rõ ràng, tự động phân biệt âm thanh và lấy nét hình ảnh.

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: