Danh mục sản phẩm

✩ Microsoft ra mắt chuột Ocean Plastic Mouse được làm từ nhựa tái chế

  • Thứ ba, 28/09/2021, 15:17 GMT+7
  • 392 lượt xem

Trong buổi ra mắt sản phẩm gần đây của mình, Microsoft cũng giới thiệu đến người dùng dòng chuột máy tính được làm từ chất liệu nhựa tái chế độc đáo, ấn tượng với tone màu nhã nhặn thân thiện với môi trường.

Về thiết kế cũng khá giống với vẻ ngoài đặc trưng của những dòng chuột Microsoft trước đó. Điểm đặc biệt của sản phẩm là ở phần vỏ được làm bằng 20% ​​nhựa tái chế đại dương, một chất liệu thân thiện với môi trường. Sản phẩm nặng khoảng 84g, với tông màu bên ngoài xám bên hông chuột có sóng biển như đại dương thu nhỏ.

Những rác thải ở đại dương hoặc các dòng sông nhỏ sau khi được thu hồi về sẽ được làm sạch tiếp theo sẽ được chế biến thành các hạt nhựa tái chế, những hạt nhựa tái chế này sẽ được hoà trộn vào nhau cùng với vật liệu khác để tạo nên lớp vỏ của dòng chuột Ocean Plastic Mouse này.

Không chỉ chuột được làm từ vật liệu tái chế mà hộp đựng chuột cũng được làm từ gỗ và các sợi mía tự nhiên nên phần hộp 100% sẽ được tái chế lại dễ dàng.

Dòng chuột không dây này kết nối thông qua Bluetooth 5.0, sử dụng 1 pin AA duy nhất. Dự kiến dòng sản phẩm này có giá khoảng 25$ tương đương khoảng 525.000Đ. Nếu yêu thích dòng sản phẩm này bạn có thể oder trên trang chủ của Mirosoft. 

 

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: