Danh mục sản phẩm

Microsoft ra mắt laptop 2 màn hình, mỏng kinh ngạc

  • Thứ hai, 14/10/2019, 09:32 GMT+7
  • 696 lượt xem

Nói về mẫu Laptop mới của Microsoft có 2 màn hình, theo thiết kế mỗi phần màn hình có kích thước 9 inch, độ dày 5,6 mm và nặng 655 gram. Panos Panay, Giám đốc Sản phẩm của Microsoft cho biết đây là “thiết bị có màn hình LCD mỏng nhất từng được tạo ra”.
Microsoft Surface Neo được trang bị bộ xử lý Intel Lakefield nhưng đã được tùy chỉnh để có thể tương thích tốt nhất cho chiếc máy này. Panay gọi đây là bộ xử lý “lai”.

laptop online


Surface Neo cũng được trang bị một bàn phím rời. Người dùng có thể gắn vào phần màn hình còn lại để biến chiếc Surface Neo trở thành một mẫu laptop thông thường. Phần màn hình còn lại sẽ hiển thị một số tùy chọn như biểu tượng cảm xúc hoặc thay thế bàn di chuột.
Surface Neo cũng được thiết kế để có thể gập 360 độ. Người dùng có thể sử dụng máy theo nhiều tư thế khác nhau như laptop hay máy tính bảng tùy theo nhu cầu.

laptop online
Máy được cài đặt trên hệ điều hành Windows 10X. Nền tảng này được thiết kế để người dùng có thể tận dụng tối đa hiệu quả của 2 màn hình. Theo đó, hệ điều hành này cho phép người dùng sử dụng hai ứng dụng độc lập trên mỗi màn hình. Các ứng dụng có thể tự động căn chỉnh khi người dùng gập thiết bị.
Surface Neo được xem là câu trả lời của Microsoft dành cho những thiết bị màn hình gập từ Android như Samsung Galaxy Fold hay Huawei Mate X. Hiện tại, hãng chưa tiết lộ mức giá và ngày bán ra của sản phẩm này.

Để được tư vấn đặt mua laptop online Quý khách vui lòng truy cập website: tnc.com.vn để được hỗ trợ

Đánh giá
  • Bình chọn sản phẩm này: